หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศรัทธาแรงไม่หยุด! สายมูแห่ขอโชค "ไอ้ไข่วัดบึงบา" และ "ท้าวเวสสุวรรณ" ไม่พลาดส่องเลขเด็ดลุ้นรวยงวด 16/12/68

เขียนโดย kyogisa

        กระแสความศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดบึงบาประภาสะวัต อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะองค์ท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่วัดบึงบา ที่มีผู้ศรัทธาเดินทางมากราบไหว้ แก้บน และขอพรกันไม่ขาดสาย

        หนึ่งในผู้ที่เดินทางมาคือ นายวิชัย ศรีวิภาสถิตย์ พร้อมครอบครัวจากย่านอรุณอัมรินทร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากข่าวในรายการ "ตะลอนข่าว" ที่นำเสนอเรื่องราวปาฏิหาริย์ของผู้ป่วยหนักที่หายเป็นปกติหลังกราบขอพรท้าวเวสสุวรรณได้ไม่ถึง 7 วัน ด้วยความหวังและศรัทธา นายวิชัยจึงเดินทางมาขอพรจากท้าวเวสสุวรรณให้คุณพ่อที่กำลังป่วยหนักหายดีโดยเร็ว พร้อมทั้งขอพรจากไอ้ไข่วัดบึงบาให้ลูก ๆ ประสบความสำเร็จด้านการศึกษาตามที่ตั้งใจไว้ ก่อนเดินทางกลับ นายวิชัยและครอบครัวไม่ลืมที่จะลูบเกล็ดพญานาคเข้ากระเป๋าสตางค์ตามความเชื่อ และจุดธูปเสี่ยงทายได้เลขมงคลคือ 588 และ 755 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคงวดที่จะถึงนี้

        ขณะเดียวกัน นางศิริพร เครือตา ก็ได้นำประทัด 1,000 นัด พร้อมชุดทหารเด็กและเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบา หลังจากที่ลูกชายของตนได้รับการเลื่อนตำแหน่งตามที่อธิษฐานจิตขอพรไว้ที่บ้าน เนื่องจากคำขอพรต่าง ๆ ของตนสำเร็จต่อเนื่องมาโดยตลอด ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในความศักดิ์สิทธิ์ของไอ้ไข่วัดบึงบาอย่างมาก การแก้บนในครั้งนี้ นางศิริพรยังได้จุดประทัดได้เลขมงคลคือ 28 และ 370 เพื่อนำไปลุ้นโชคอีกด้วย

        ด้าน นางสาวศุภาณี จากย่านคลอง 11 ก็เดินทางมาพร้อมชุดไทยสีชมพูและเครื่องเซ่นไหว้ เพื่อแก้บนต่อหน้าศาลแม่ตะเคียน หลังได้รับโชคก้อนใหญ่ถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย 3 ตัวในงวดที่ผ่านมา ตามที่ได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแม่ตะเคียนให้โชค หลังจากได้รับโชคสมหวังตามที่บนบานไว้ นางศุภาณีก็ได้เดินทางมาแก้บนและโอนเงินร่วมทำบุญสร้างหลวงปู่ทวดที่วัดบึงบาฯ ก่อนกลับเธอยังได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลขคือ 845 เพื่อเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคครั้งต่อไป

        จากกระแสความศรัทธาและการมาแก้บนขอพรที่วัดบึงบาประภาสะวัตอย่างไม่ขาดสายนี้ ทำให้เห็นได้ชัดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เป็นที่พึ่งทางใจและมอบโชคลาภให้แก่ผู้ที่มาขอพร โดยเฉพาะเลขมงคลที่ได้จากการเสี่ยงทายในพิธีต่าง ๆ ก็ถูกนำไปเป็นแนวทางในการลุ้นโชคในงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2568 นี้

#ไอ้ไข่วัดบึงบา #ท้าวเวสสุวรรณ #แม่ตะเคียน #วัดบึงบาประภาสะวัต #เลขเด็ดงวดนี้ #สายมู #เสี่ยงโชค

เนื้อหาโดย: kyogisa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kyogisa's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 290 ครั้ง
เขียนโดย kyogisa
นักเขียนข่าวออนไลน์ ติดตามสถานการณ์ทั้งในต่างประเทศ ความเชื่อ สิ่งลี้ลับ ดวงชะตา และสถิติชาวบ้าน เลขเด็ดสำนักดังต่างๆ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (5/5 จาก 8 คน)
VOTED: davin, ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์, goldfish13, projor007, famai, Freya Rune, แด๊ดดี้จอแดน โค้ดชีวิตพลิกชะตา, kyogisa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"เกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรก ที่ถูกสร้างขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดชีวิตจริงนักเรียนไทย เรียนหนักแค่ไหนถึง “รอด”เปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้านสุนัขลิ้นยาว 18.58 ซม. เจ้าของสถิติโลกที่หลายคนยังจำได้
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมรู้หรือไม่? มันฝรั่งเคยถูก"แบน"ในฝรั่งเศส เพราะคนเชื่อว่า"กินแล้วเป็นโรคเรื้อน"เชงเม้งสไตล์ Gen Z จีนแห่เอา “ยาแก้ปวด” ไหว้สุสานโจโฉ ไวรัลจนคนพูดทั้งโซเชียลเปิดโลก “เหา” ไม่ได้กระโดด แต่ก็มีวิธีย้ายไปอยู่บนหัวคนอื่นได้
ตั้งกระทู้ใหม่