หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หาดจอมเทียน ตอนพระอาทิตย์ตก พัทยา ชลบุรี

เขียนโดย Rosalyzer

    เมื่อได้เดินทางมายังจังหวัดชลบุรีนั้น สิ่งที่จะคิดไว้เสมอคือจะดูพระอาทิตย์ตกดินให้ได้ ซึ่งวันนั้นที่รอคอยก็มาถึง วันที่ได้นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน และได้ถ่ายรูปฟีลดีๆ 

   นี่คือรูปที่ได้จากการเฝ้ารอพระอาทิตย์ตกดิน คือแบบได้ถ่ายรูปแล้วทำให้ภาพออกมาดูดีมากเลยนะคะ ชอบมาก

   เวลาที่ได้ถ่ายรูปนั้นก็จะประมาณ 17.45 น. เวลาที่พระอาทิตย์จะตกดินนั้นเอง มากันนะคะ สนับสนุนให้ถ่ายรูปพระอาทิตย์

ถ่ายรูปตอนพระอาทิตย์ตกดินที่หาดจอมเทียน พัทยา ได้รูปสวยมาก เห็นไหมค่ะ แสงพระอาทิตย์ที่กำลังลับขอบฟ้า และแสงที่สะท้อนไปยังผิวน้ำ สวยสะกดตามาก

นี่คือพระอาทิตย์กำลังจะหายไปแล้ว แสงที่เห็นก็จะได้เป็นแสงสีส้ม สีชมพู สวยจนสะกดจิตมาก สวยมากจริงๆ

ทำฟีลแบบนั่งดูพระอาทิตย์กำลังตกดิน ดูเศร้าเนอะ แปลกมากๆ จริงๆมีความสุขนะที่ได้มองพระอาทิตย์ตกดิน เพราะไม่ใช่คนที่ติดทะเล เลยชอบความพระอาทิตย์ตกดินนั้นแหละ

ภาพสุดท้ายของวันนี้ คือภาพที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าไปแล้วจริง แล้วพบกันใหม่นะ พรุ่งนี้เช้า 

 

หาดจอมเทียน พัทยา

มาถ่ายตั้งแต่ 17.45 น. เป็นต้นไปเลย สวยมาก ถ้าฝนตกคือคงเสียใจแย่

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Rosalyzer's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 57 ครั้ง
เขียนโดย Rosalyzer
Rosalyzer
พาไปกิน พาไปเที่ยว พาถ่ายรูป
เข้ามาดูกันนะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกินแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง50 แคปชั่นหื่น ฮาๆ 20+ คำคมหื่นๆ คำคมทะลึ่งๆ สั้นๆ แคปชั่นจังไร ฮาๆไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดา😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁น้ำตาลกรวดใสเหมือนแก้ว เพราะอะไร ต่างจากน้ำตาลทรายแค่ไหนอ.เจษฎาชี้เบาะแสผงในก๋วยเตี๋ยว ทำไม “ยาแก้พิษ” จึงสำคัญ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงใหม่ให้คุ้ม เลือกโซนไหนดีระหว่างดอย เมืองเก่า และหมู่บ้านกลางหุบเขาเจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่