หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เส้นทางความสุข

โพสท์โดย gpj137

เส้นทางความสุขในแต่ละวันที่สามารถสร้างได้ด้วยตัวของเราเอง!!

  1. มีระยะห่างของทุกความสัมพันธ์ ต้องรู้ว่าควรทุ่มเทให้ใครและต้องตัดใครทิ้ง 
  1. เพื่อนไม่ดี ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้อย่าเน้นปริมาณ ให้เน้นคุณภาพ
  2. เลิกตามใจคนอื่น
  3. อย่าเสียเงินซื้อสังคมที่ไม่เหมาะกับตัวเอง
  4. เอาตัวเองออกมาให้ห่างจากคนที่ปล่อยพลังงานลบให้เรา
  5. เลิกปั้นหน้าแสร้งยิ้มเข้าหาผู้อื่นในขณะที่ในใจเราไม่อยากจะยิ้ม
  6. เลิกคิดว่าตัวเองไม่มีคุณค่าเพราะทุกคนมีค่าในตัวเองเสมอ

   8.  เลิกเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นในทุกเรื่อง

  1. เลิกสนใจว่าคนส่วนใหญ่จะมองอย่างไร แต่จงสนใจคนส่วนน้อยที่สำคัญสำหรับเรา
  1. เลิกกลัวการอยู่คนเดียว เพราะการอยู่คนเดียวได้แย่อย่างที่คิด
  2. ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เข้ากับคนอื่น มิเช่นนั้นเราจะไม่เหลือความเป็นตัวเอง
  1. ปฏิเสธให้เป็น ไม่ต้องเกรงใจกับคนที่ไม่เกรงใจเรา
  2. เลิกคลุกคลีกับฝูงชนเพียงแค่อยากจะรักษาสถานภาพทางสังคม
  3. ห่วงพัฒนาตัวเองให้มากกว่าพัฒนาความสัมพันธ์
  4. การปะทะกับใครสักคนด้วยเหตุผลเป็นเรื่องปกติของคนที่อยู่ร่วมกันในสังคม
  1. เลิกที่จะเป็นผู้ตามอย่างเดียว
  2. เรื่องง่ายๆ ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นคือการเอ่ยปากว่าชอบอะไร  ไม่ชอบอะไร กับอีกฝ่าย เพื่อเป็นการบอกให้เขารู้
  1. นิยามของคำว่า “คนดี” แต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ “คนไม่ดี”   มีส่วนคล้ายกันมากคือ มีการกระทำที่ทำร้ายผู้อื่น ไม่ทางใดก็

       ทางหนึ่ง ซึ่งเราควรเลือกที่จะไม่ทำร้ายผู้อื่น

                                               With love and best wishes from my  heart

เนื้อหาโดย: gpj137
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
gpj137's profile


โพสท์โดย: gpj137
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิญญาณเฮี้ยน! ผีทหารเขมรที่ภูมะเขือปิดฉากจักรวาล เพิกถอน JKN ออกจากตลาดหลักทรัพย์แฟนๆ เตรียมจิกหมอน "ตั๊ก นภัสรัญชน์ – หนุ่ม สุรวุฑ" ประชันเคมีฟุ้งทะลุจอ !ซีเกมส์คึกคัก! แฟนกีฬาแห่ลงทะเบียนชมพิธีเปิด "แบมแบม GOT7" เตรียมโชว์เต็ม 3 หมื่นที่นั่งโดรนพลีชีพ: อาวุธยุคใหม่ที่น่ากลัวกว่าเดิมกกท. เอาจริง! แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด ปมโปรโมทเว็บพนันกลางศึกซีเกมส์แดง ไบเล่ย์: ชีวิตจริงของหัวโจกวัยรุ่น ที่แตกต่างจากตำนานบนแผ่นฟิล์มสหรัฐ–ยุโรป–รัสเซีย–จีน “ไฟเขียว” ไทยตอบโต้กัมพูชา? นักวิเคราะห์ชี้เป็นโอกาสเชิงยุทธศาสตร์ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อย! 🔥"บุ๋ม ปนัดดา" แจ้งข่าวดีควายร่ำรวยออกลูก พร้อมเปิดบ้านเลขที่องค์กรทำดีที่มีเลขสวยมากบ้านในฝันหรือแค่ภาพลวง เปิดอินไซต์ปี 2025 คนไทย 42เปอร์เซ็นต์ รอแยกบ้าน – แต่กว่า 40เปอร์เซ็นต์ ถูกธนาคารปฏิเสธกู้ ความจริงเจ็บกว่าที่คิด"เดินเปลี่ยนอนาคต" ประชาธิปไตยเป็นของประชาชน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กกท. เอาจริง! แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด ปมโปรโมทเว็บพนันกลางศึกซีเกมส์น้องแมวกับของรักของห่วงที่ใครก็ห้ามยุ่งนะ!??รู้ยัง ยุงมีฟันนะกลุ่ม Hacker สัญชาติ กัมพูชา 🇰🇭 ประกาศ สงครามทาง ไซเบอร์ เต็มรูปแบบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตอยากสบายอย่าทำอะไรแบบนี้ เสี่ยงชีวิตพังการเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่