หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Hex Bar คาเฟ่และบาร์ที่เยาวราช ร้านที่ออกแนวเวทมนตร์

โพสท์โดย phiangfan

   ร้าน Hex Bar ที่เยาวราชนั้น เป็นทั้งคาเฟ่และบาร์ในที่เดียวกัน เนื่องจากว่ากลางวันร้านจะเป็นเป็นคาเฟ่ ช่วง 07.00 - 16.00 น. ขายกาแฟ เครื่องดื่มหวานๆ ส่วนกลางคืนร้านจะเปิดเป็ฯบาร์ยามค่ำคืนค่ะ

เมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้ว จะเห็นความอลังการของเคาเตอร์มากๆเลยนะ ดั่งภาพที่เห็น คือสวยมาก มีการวางจัดเรียงได้ดี

ส่วนภาพนี้คือบริเวณด้านหน้าของคาเฟ่ ที่จัดตกแต่งแนวแบบ Harry Potter เดินเข้าไปยังร้านที่ต้องซื้อของเข้าไปยังฮอกวอตส์ คือสวยมาก ต้องถ่ายรูปเก็ยไว้ สวยมาก มีหนังสือที่ทางร้านเตรียมไว้ให้เป็นพร๊อพพร้อมมาก

มุมนี้เป็นมุมที่แบบหน้าต่างเป็นหิมะตกด้านนอก เราก็จะได้ฟีลแบบหิมะตก นั่งมองหิมะกันค่ะ ซึ่งมุมนี้อยู่ที่ชั้น 1 ของร้าน เลย

พาไปยังบริเวณชั้น 2 ของร้าน ก็ยังคงเป็น concept เดิมเลย คือ เวทมนตร์ และเป็นบรรยากาศแบบมืดๆ ตกแต่งแนวร้านเวทมนตร์จริงๆ มองเป็นแนวอาร์ตได้เลยนะคะ

ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมาก็จะเป็นชาไทย และพีชโซดา ราคาประมาณ 100-120 บาท รสชาติก็โอเคอยู่ค่ะ ถือว่ามาถ่ายรูป และชมบรรยากาศกันค่ะ

นี่ก้ชั้น 2 เป็นบรรยากาศของร้าน และมุมอื่นๆ ที่ทางร้านได้สร้างไว้ให้เราได้ดู ได้ชมบรรยากาศกันค่ะ

สุดท้ายคือชั้น 3 ของร้าน ชั้นนี้คือตกแต่งแนวแฮรี่ชัดมาก ทั้งนกฮูก หนังสือเวทมนตร์ และโคมไฟโบราณ สวยมาก 

   ร้าน Hex Bar ใครผ่านไปมา ลองเข้าไปชมบรรยากาศ ไปถ่ายรูปกันนะคะ สวยมาก บริการดี 

 

Hex Bar 

Time : 07.00 - 16.00 น. เป็นคาเฟ่ 18.00 - 01.00 น. เป็นบาร์กลางคืน

Location : 412 ซ. วานิช 1 จักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

การเดินทาง MRT วัดมังกร และเดินต่อไปยังร้าน

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phiangfan's profile


โพสท์โดย: phiangfan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“พนักงานไดกิ้นกลับใจ ขอรับโบนัสตามเดิม” เป็นข่าวปลอม10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯUN จ่อคว่ำบาตรกลุ่มเบื้องหลังผู้นำในกรุงพนมเปญ ไทยซื้อระบบป้องกันขีปนาวุธ สรัยดึ๊กคลั่งสั่งเตรียมรบไทยรอบสอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดอะไรขึ้นกับดีไซน์ไทย? เทียบป้ายกีฬา ‘2541 vs 2568’ ทำไมของใหม่กลับเชยกว่าเดิมเมนูอีสานแซ่บๆ: แจ่วปลาร้าพริกสดเขมรขวัญผวา ทัพไทยเหนือชั้น เปิดตัวอาวุธใหม่จากอิสราเอล พร้อม Gripen E/F สุดโหด!หลาน ฮุนเซน หอบเงินหนีออกนอกประเทศ หลังบริษัท เจ๊งงดจ้าง vs เลิกจ้าง ต่างกันยังไง? ไม่เข้าใจมีสิทธิ “พัง” แบบไม่รู้ตัว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“Cine de Chef โรงภาพยนตร์ระดับโลกกลางกรุงโซล ดูหนังหรู พร้อมดินเนอร์ฝีมือเชฟ”Presence หนังผีกับมุมมองที่แปลกใหม่ของขวัญวันเกิดสุดระทึก! เด็กหนุ่มวัย 14 ขอว่ายน้ำกับจระเข้กลางทะเลคิวบาระทึกกลางมัลดีฟส์! สาวจีนแชร์คลิปฉลามล้อมตัว ก่อนถูกกัดขณะดำน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่