หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวหวุงเต่า (Vung Tau) เวียดนาม

โพสท์โดย momon

 

หากเพื่อนๆ ไปเที่ยวโฮจิมินห์ (อ้างอิงจากโพสต์ที่แล้วของผู้โพสต์, https://board.postjung.com/1658402) เพื่อนๆ อาจจะอยากไปเที่ยว หวุงเต่า (Vung Tau) ซึ่งเป็นที่เที่ยวยอดนิยมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์เพราะเป็นเมืองชายหาดที่ใกล้ที่สุดจากโฮจิมินห์ (นั่งรถบัสสบายๆ ประมาณ 2 ชั่วโมง) เป็นเมืองสำหรับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกด้วย

 

หวุงเต่า (Vung Tau) เป็นเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์ในเวียดนาม มีทะเลกว้างใหญ่และชายหาดสวยงาม ที่ที่ให้เพื่อนๆ จะได้พักผ่อน ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับสายลม แสงแดด และหาดทราย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากท้องทะเลแล้ว หวุงเต่า (Vung Tau) ยังโอบล้อมไปด้วยภูเขาเขียวขจี เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งแบบพาโนรามาของคาบสมุทรหวุงเต่า และวิวเมืองสวยๆ จากบนภูเขาที่จะทำให้เพื่อนๆ ตื่นตาตื่นใจ

 

ถือได้ว่าเพื่อนๆ จะได้ชื่นชมธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ เพื่อนๆ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ บนภูเขาอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ในตอนกลางคืน หวุงเต่า (Vung Tau) ถือว่าเป็นเมืองที่งดงามและน่าทึ่งด้วยการประดับไฟและอนุสาวรีย์ที่สวยงาม

 

 

 

 

 

 

 

รับรองว่าการเดินทางไปเที่ยวที่ หวุงเต่า (Vung Tau) จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับเพื่อนๆ อย่างแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/vung-tau-a-weekend-destination
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทยยึดเนิน 350 สำเร็จแล้ว! เตรียมรับร่าง 2 ทหารกล้ากลับทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกเปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทยปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดความสุขของสายใจผ่อนคลายจากสายน้ำ "น้ำตกวังเดือนห้า คอนสาร"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"บักบอย" อินฟลูฯ เขมรปากดี! พาดพิง "คนลาว"..กล่าวหาว่าเลียฝ่ายไทยไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญอดีตกัปตันเรือยอชต์สุดหรู ถูกจับฐานเชื่อมโยงกับแก๊งในเขมรด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายสันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"เตือนภัยเทรนด์เลี้ยง "งูสีฟ้า" ตามรอย Zootopia 2 สวยประหารที่มาพร้อมพิษร้ายอันตรายถึงชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ที่วัดกู้ นนทบุรี10 สถานที่ท่องเที่ยวในสมุทรสาคร เมืองเล็กใกล้กรุงที่มีเสน่ห์มากกว่าที่คิดน้ำตกนาจิ (Nachi Falls) สายน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งญี่ปุ่นเที่ยววัดกู้ นนทบุรี แวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่สายมูห้ามพลาด
ตั้งกระทู้ใหม่