หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เลิกขายของ! มาขาย 'ความรู้' แทน! เปิดสูตรลับการสร้าง E-Book/Worksheet ที่ขายได้เรื่อยๆ โดยใช้เวลาทำแค่ 7 วัน"

เขียนโดย savia01

คุณรู้ไหมว่าการขายสินค้าจับต้องได้เหนื่อยแค่ไหน? ทั้งสต็อก แพ็ค ส่งของ! ทางลัดที่ง่ายกว่าคือ "ขายความรู้" ค่ะ! เราจะเปิดเผยสูตรลับ 7 วัน ในการสร้าง E-Book หรือ Worksheet (แบบฝึกหัดดิจิทัล) ที่ตลาดต้องการสูง ขายได้เรื่อยๆ โดยที่คุณไม่ต้องลงแรงซ้ำ เป็นสุดยอด Passive Income ที่วัยทำงานทุกคนทำได้!

1. "Niche Gap": หาช่องว่างความรู้ที่คนยังไม่รู้:

2. "7-Day Sprint": กำหนดกรอบเวลาผลิต:

3. "Auto-Delivery Platform": ให้ระบบขายแทนคุณ:

ความรู้คือทรัพย์สินที่ราคาแพงที่สุด! ลงแรงแค่ 7 วัน แต่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ตลอดไป เริ่มเปลี่ยนทักษะของคุณให้เป็น E-Book เล่มแรกได้ตั้งแต่วันนี้!

เนื้อหาโดย: savia01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
savia01's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 10 ครั้ง
เขียนโดย savia01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกรายได้ข้าราชการทหารของไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คณะไหนที่สอบเข้ายากที่สุด”เพื่อน ๆ รู้ไหม บูมเมอแรงคืออาวุธโบราณที่อาจมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 40,000 ปี“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่คนทำงานเริ่มย้ายออกกรงเล็บเสือ อาวุธเงียบที่วิวัฒนาการมาเพื่อชีวิตของนักล่าการล่วงละเมิดทางเพศ (Sexual Abuse / Sexual Harassment)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ความสุขไม่ได้อยู่ที่มีทุกอย่าง แต่อยู่ที่รู้จักพอใจกับสิ่งที่มี ขอบคุณครับชวนมาดูคนที่เจอกับสถานการณ์ลึกลับและแปลกประหลาด จนรู้สึกสิ้นหวังกับชีวิตเต็มไปด้วยหายนะไม่รู้จบสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
พริกขี้หนู: เม็ดเล็กเผ็ดลึก จากครัวไทยสู่สำนวนแห่งภูมิปัญญาเพื่อน ๆ รู้ไหม บูมเมอแรงคืออาวุธโบราณที่อาจมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 40,000 ปีดื่ม “น้ำมะนาว” ทุกวันนาน 6 เดือน สาววัย 32 เจอปัญหาสุขภาพ แพทย์เตือนอย่าดื่มมากเกินไปรู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้
ตั้งกระทู้ใหม่