หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ขายทักษะง่ายๆ! 3 บริการ Digital Freelance ที่ตลาดต้องการสูง แต่คนทำเป็นมีน้อย (รายได้ 500-2,000 บาท/งาน)"

เขียนโดย savia01

คุณรู้ไหมว่าทักษะเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณใช้ในที่ทำงานสามารถเปลี่ยนเป็นเงินก้อนโตได้? ตลาดฟรีแลนซ์กำลังโหยหามืออาชีพที่ส่งมอบงานคุณภาพ! เราจะชี้เป้า 3 บริการ Digital Freelance ที่ลูกค้าพร้อมจ่ายสูงถึงงานละ 500-2,000 บาท แต่กลับมีคนทำเป็นและทำดีจริงๆ น้อยมาก!

1. บริการ "ทำความสะอาดข้อมูล" (Data Scrubbing/Formatting):

2. บริการ "ผู้ช่วยด้านเสียง" (Voice-Over/Podcast Editing):

3. บริการ "ทำปก/ภาพขนาดย่อ" (Thumbnail/Cover Design):

อย่ารอโอกาส! ทักษะคือสินทรัพย์ที่ทำเงินได้เร็วที่สุดของคุณ เริ่มต้นสร้างพอร์ตงานสั้นๆ จาก 3 บริการนี้ แล้วไปเปิดบัญชีบนแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ทันที!

เนื้อหาโดย: savia01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
savia01's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 61 ครั้ง
เขียนโดย savia01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มบริษัทเอกชนสัญชาติไทย ที่มีจำนวนพนักงานรวมมากที่สุดจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกินเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปอ.เจษฎาชี้เบาะแสผงในก๋วยเตี๋ยว ทำไม “ยาแก้พิษ” จึงสำคัญมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งTyler Mane จาก X-Men เปิดป่วยมะเร็งเต้านม ผู้ชายก็เสี่ยงได้ทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
บริษัทเอกชนสัญชาติไทย ที่มีจำนวนพนักงานรวมมากที่สุดส่องกล้องตัดติ่งเนื้อลำไส้ใหญ่ด้วยเทคนิค ESD: ทางเลือกใหม่ ลดความเสี่ยง ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ช่วยตัวเองบ่อยทำให้ไตเสื่อมไหม? แยกความเชื่อกับข้อเท็จจริงแหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"
ตั้งกระทู้ใหม่