หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายมัทฉะห้ามพลาด! คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านรามคำแหง เสิร์ฟมัทฉะเข้มข้น หอมกลมกล่อมทุกแก้ว

เขียนโดย แดกพุงกลม

สายมัทฉะห้ามพลาด! คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านรามคำแหง เสิร์ฟมัทฉะเข้มข้น หอมกลมกล่อมทุกแก้ว

Ritual Matcha Bar

หน้าร้านชวนสะดุดตาด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ภายในเน้นความมินิมอล โปร่งสบาย จะมานั่งจิบชาเพลิน ๆ หรือเปลี่ยนมุมทำงานก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

👉เมนูเด็ดที่แอดอยากจะแนะนำและลองทานมาแล้ว
🥤Strawberry Matcha Latte 160.- หอม หวาน อร่อยลงตัว


🍰เค้กส้ม 75.- เค้กนุ่ม หอม รสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม แต่แอดคิดว่า มีความเปรี้ยวไปนิดหน่อยครับ

👉ถ้ามาตามแผนที่แนะนำให้ปักไปที่รามคำแหง 164 ก่อนนะครับ เพราะอีกฝั่งเค้าไม่ให้เข้า (แอดหลงมาแล้วครับ)

⏰ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.
📱 : 061-1848160
🚩 : หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส รามคําแหง 164
📍 : https://maps.app.goo.gl/Lrkyta6rsY979S2X7
🚘 : จอดรถได้ริมถนน

#แดกพุงกลม
#รีวิว #ritualmatchabar #คาเฟ่ #cafe
#matcha #ชาเขียว
#คาเฟ่มีนบุรี #คาเฟ่รามคำแหง #คาเฟ่กรุงเทพ
#แดกพุงโต #อิ่มเอื้อ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แดกพุงกลม's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 207 ครั้ง
เขียนโดย แดกพุงกลม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรร้อนปะทะเย็น! ไทยตอนบนรับมือพายุฤดูร้อน ฟ้าคะนอง-ลมแรง เสี่ยงฟ้าผ่าใน 24 ชั่วโมงนี้แมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนพายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่า😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่