หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านอาหารญี่ปุ่น Shiniji ที่ปากเกร็ด นนทบุรี

เขียนโดย Rosalyzer

   ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อย่าง Shiiji เหมาะสำหรับคนชอบทานอาหารญี่ปุ่น คือทำอร่อย ให้เยอะ ถูกใจมากๆ

   ร้านตั้งอยู่ที่ปาากเกร็ด ติดกับคลองปะปา จ.นนทบุรี

เมื่อขับรถมาถึงแล้ว ที่จิดรถก็จะมีด้านหน้าของร้าน และด้านหลังของร้าน และภาพนี้คือบริเวณหน้าร้าน ดูญี่ปุ่นมากๆเลย

   มาถึงแล้วก็เข้าไปในร้านกันค่ะ ซึ่งภายในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนของร้านอาหาร และโซนของคาเฟ่ค่ะ  ซึ่ง Phiangfan จะพาไปโซนทานข้าวกันน้า

   อาหารที่สั่งมานั้นมี 4 อย่าง คือแต่ละจานคือได้เยอะมาก อิ่มมากด้วยนะคะ เราจะพาไปรีวิวกันค่ะ

1. Spaketti A.o.p ราคา 220 บาท อันนี้คืออร่อยมาก เป็นสปาเก็ตตี้ที่ผัดกับพริกกระเทียม คือรสชาติเข้มข้น อร่อย เข้าเส้นมาก ใครชอบสปาเก็ตตี้ต้องชอบตัวนี้

2. หัวปลาแซลม่อนนึ่งซีอิ้ว อันนี้ก็อร่อย และมาเป็นหัวที่ใหญ่มาก ตัวซีอิ้วคือเข้ม อร่อยมาก ทานกับข้าวคือดีมาก ส่วนตัวเนื้อหรือหัวปลานั้น คือมีความสด เนื้อหวานมาก

3. สไปร์ซี่ เทมปุระ โรล อันนี้คือได้มา 2 โรลได้ คือได้กุ้ง 2 ตัวเลย และคำใหญ่มาก อร่อยค่ะ คุ้มจริง กินจนจุกมาก

4. ข้าวกระเพราเนื้อย่าง อันนี้คือเนื้อย่างนุ่มมาก ตัวกระเพราที่คลุกข้าวมาคืออร่อย จานใหญ่คุ้มๆ เนื้อได้เยอะมาก

   สรุปคือที่สั่งมาทั้งหมดคืออร่อยเลิศมากเลยนะ

ต่อไปจะพาไปชมบรรยากาศด้านนอกของร้านกันค่ะ ซึ่งด้านนนอกของร้านก็ตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่น สวนญี่ปุ่น สวยมากค่ะ

มุมแรกเป็นทางเข้าสวนญี่ปุ่น และหน้าร้าน ให้ผู้คนได้ถ่ายรูปสวยๆกันค่ะ

บรรยากาศสวนที่จัดตกแต่งคือแบบ แนวน้ำตก เย็นสบายมาก และมีการพ่นไอน้ำตลอดเวลา บรรยากาศดีสุดๆเลย ทานข้าวไปชมบรรยากาศด้านนอกไปดีมาก

ในส่วนของน้ำตกนั้น มีน้ำตกแล้วก็ต้องมีปลาคาร์ปค่ะ และน้ำตกที่นี้ที่สร้างนั้นน้ำใสมาก สวยมากเลยนะคะ ดีมากๆ

สรุปแล้วคือ ที่ Shiniji นั้นอาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก แนะนำเลยนะคะ

 

Shiniji

Location : 69/46 อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

Time : เปิดทุกวัน 09.00 - 22.00 น.

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Rosalyzer's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 75 ครั้ง
เขียนโดย Rosalyzer
Rosalyzer
พาไปกิน พาไปเที่ยว พาถ่ายรูป
เข้ามาดูกันนะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุด“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”อาชีพไหนเงินเดือนสูง แต่คนลาออกเยอะ?จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?รายได้ข้าราชการทหารของไทย10 มหาวิทยาลัยน่าเรียนในไทย เทียบจุดเด่น คณะดัง และชีวิตรอบรั้วเจาะสเปก "Air Force One" ป้อมปราการลอยฟ้าที่ปลอดภัยที่สุดในโลก กับฝูงบินใหม่ปี 202610 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทย"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะสเปก "Air Force One" ป้อมปราการลอยฟ้าที่ปลอดภัยที่สุดในโลก กับฝูงบินใหม่ปี 2026คิดไปเองหรือเปล่า? โทรศัพท์ไม่ได้สั่นแต่รู้สึกไปเอง เผยกลไกเมื่อ “สมอง” ชอบหลอกเราชายจีนคลั่ง! 10 วันพยายามฆ่ๅแฟนสาว 3 หน ทั้งวางยาเบื่อ-จุดไฟเผา ศาลสั่งจำคุกแค่ 4 ปี ชาวเน็ตจวกยับ "โทษเบาไปไหม?"อุทาหรณ์สาวๆ ลืมผ้าอนามัยแบบสอดไว้นาน 30 วัน จนเน่าดำ ส่งกลิ่นเหม็นที่น้ำหอมก็ช่วยไม่ได้!10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ลัทธิแซ่บสะเด็ด! น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรไหนถึงเรียกว่า "ถึงใจ" ? (ผ่าความต่างสายเขียว VS สายแดง)ลืมมิชลินสตาร์ไปก่อน! 10 Street Food ไทยที่ต่างชาติต้องร้อง “Oh My God!” ก่อนตายต้องได้ลอง7ผลไม้เทพสำหรับนักวิ่งลดน้ำหนัก!!ทำไม "อาหารโรงเรียน" ถึงเป็นรสชาติที่ฝังลึกอยู่ในความทรงจำ?
ตั้งกระทู้ใหม่