หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักดำน้ำฝ่าน้ำเชี่ยว งมหาโทรศัพท์นศ.สาวตกทะเลคืนลอยกระทง

เนื้อหาโดย ditkrabi

เก็บตกคืนลอยกระทง นักดำน้ำกระบี่ฝ่าน้ำเชี่ยวงมหาโทรศัพท์นศ.สาว พลาดทำร่วงทะเลช่วงลอยกระทง งมหานับชั่วโมงได้คืน



วันที่ 6 พฤศจิกายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุสุดระทึกแต่ลงท้ายด้วยรอยยิ้มกลางงานลอยกระทง เมื่อทีมประดาน้ำหลายหน่วยในจังหวัดกระบี่ร่วมแรงระดมค้นหาโทรศัพท์มือถือของนักศึกษาสาววัย 16 ปี ที่พลัดตกทะเลระหว่างลอยกระทง บริเวณโป๊ะริมเขื่อนประติมากรรมปูดำ เขตเทศบาลเมืองกระบี่



โดยเจ้าหน้าที่จากทีมประดาน้ำมูลนิธิประชาสันติสุข ทีมประดาน้ำใต้เต๊กตึ้ง เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองกระบี่ และกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้ช่วยกันดำน้ำค้นหาบริเวณจุดเกิดเหตุ ความลึกกว่า 4 เมตร ท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยวและน้ำทะเลหนุนสูง ใช้เวลานานกว่าชั่วโมงจึงสามารถค้นพบโทรศัพท์ยี่ห้อออปโปของเจ้าของได้สำเร็จ



นักศึกษาสาวเผยว่า มาลอยกระทงกับแม่และเผลอทำโทรศัพท์ร่วงลงทะเล จึงรีบเข้าขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ประจำจุดดูแลความปลอดภัย ซึ่งหลังได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานทีมนักประดาน้ำเข้าช่วยเหลือทันที



เมื่อค้นพบโทรศัพท์และนำส่งคืนเจ้าของได้สำเร็จ บรรยากาศเต็มไปด้วยความดีใจและเสียงปรบมือจากผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น เจ้าของโทรศัพท์เผยทั้งโล่งใจและซาบซึ้งใจ เพราะภายในเครื่องมีข้อมูลการเรียนสำคัญเก็บไว้จำนวนมาก พร้อมกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ไม่ย่อท้อและช่วยเหลือจนสำเร็จ



เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่เพียงสร้างรอยยิ้มให้กับเจ้าของโทรศัพท์เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงน้ำใจและความเสียสละของเจ้าหน้าที่กู้ภัยกระบี่ที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือประชาชนในทุกสถานการณ์.

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ditkrabi's profile


โพสท์โดย: ditkrabi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปี10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียส่องเลขเด็ด1/3/69! ทะเบียนรถหรู "นายกฯ อนุทิน" เยือนเมืองแพร่ นมัสการพระธาตุช่อแฮเสริมสิริมงคล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คนเล่าเรื่อง
ร่อนลงท่าผิด พญากระรอกบินหูแดง ร่อนปีกติดรั้วลวดหนามตร.น้ำกระบี่บุกจับถึงศูนย์บำบัดผู้ติดยาหลังหนุ่มกระบี่หนี 4 หมายจับผกก.สภ.เมืองกระบี่ นำทีมทำลายปืนเถื่อนหลังศาลสั่งคดีถึงที่สุดวาเลนไทน์หวานกลางเล! เกาะลันตา จัดจดทะเบียนสมรส ลงเรือแจว
ตั้งกระทู้ใหม่