หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวเกาะเกร็ด เกาะเล็กๆ ที่น่าเที่ยว ใกล้กรุงเทพ

โพสท์โดย momon

 

เกาะเกร็ด เป็นเกาะเล็กๆ ที่สวยงาม และน่าเที่ยว ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้กรุงเทพมากๆ เพื่อนๆ สามารถไปเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับได้สบายๆ

 

วิธีที่จะไปเกาะเกร็ดนั้นง่าย สะดวกและสบายกระเป๋า เพียงเพื่อนๆ นั่งเรือข้ามฟากไปซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากฝั่งที่ท่าน้ำของวัดสนามเหนือ ซึ่งค่าโดยสารก็ถูกแสนถูก คือ 3 บาทต่อเที่ยวเท่านั้นเองนะ 

 

เพื่อนๆ จะได้นั่งเรือรับลมเย็นๆ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นความรู้สึกที่วิเศษสุดๆ

 

https://www.youtube.com/shorts/UONLaU_QkXU

 

เมื่อถึงท่าเรือแล้ว ถ้าเพื่อนๆ เดินเข้าไป เพื่อนๆ จะได้เห็นด้านหน้าของเกาะเกร็ด เป็นบริเวณแหล่งท่องเที่ยวที่มีร้านค้าน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปปิ้งมากมาย สินค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้าแฮนด์เมด บางร้านขายขนมไทยโบราณซึ่งหาทานได้ยาก

 

อาหารไฮไลท์ที่เพื่อนๆ พลาดไม่ได้เมื่อไปเที่ยวเกาะเกร็ด ก็คือดอกไม้ทอด ว่ากันว่าเป็นสัญลักษณ์ของการไปถึงเกาะเกร็ดของเพื่อนๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

เกาะเกร็ด มีชื่อเสียงด้านเครื่องปั้นดินเผา เพื่อนๆ จะพบเห็นเครื่องปั้นดินเผาได้แทบทุกที่ 

 

 

 

 

 

 

 

เพื่อนๆ สามารถซื้อเครื่องปั้นดินเผาหลากหลายแบบ น่ารักๆ เพื่อเป็นของที่ระลึกจากร้านต่างๆ ได้ด้วยนะ

 

 

 

 

 

วันหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ เชิญชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวเกาะเกร็ดกันน๊า

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/koh-kret-a-wonderful-small
https://www.youtube.com/shorts/UONLaU_QkXU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: masya, Dont sweat it, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหาร90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว52Hz เสียงเรียกแห่งความเหงาสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งกรีนแลนด์ประกาศว่า "เราเลือกเดนมาร์ก ไม่ได้เลือกอเมริกา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สโตอิก Stoic ยอมรับสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ ปรัชญาการใช้ชีวิตแบบชาวกรีกโบราณอื้อหือ ต้นแบบรถไฟที่ดูอย่างล้ำสมัย....นึกว่าหลุดออกมาจากหนังไซไฟเลยนะเนี่ยเอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกแขกตี้ของแทร่! ร้านขายยาไม่มีผ้าอนามัยขาย..แขกเลยตดใส่ ฝากเอาไว้ให้จำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
งานเสริมทำรายได้จริง 2026 จากประสบการณ์และสิ่งที่เห็นรอบตัวHow to อยู่กับคนอื่น โดยไม่ต้องเสียตัวตนHow to รักษาความสัมพันธ์ โดยไม่ฝืนใจตัวเองHow to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบาย
ตั้งกระทู้ใหม่