เดินเล่นชิลล์ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศสบายๆ
ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเหมาะสำหรับการเดินเล่นชิลล์ ๆ ในบรรยากาศสบายๆ และชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ผู้โพสคิดว่าริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาความสงบและผ่อนคลายอย่างเช่นผู้โพส
ยิ่งไปกว่านั้น ริมแม่น้ำเจ้าพระยายังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่นนั้นๆ
นอกจากนี้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยายังมีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เช่น วัดวาอารามที่สวยงาม และกิจกรรมสุดวิเศษ เช่น การล่องเรือในแม่น้ำและเส้นทางปั่นจักรยาน
ดูเหมือนว่า การเดินทางโดยเรือจะเป็นการเดินทางทางน้ำที่ได้รับความนิยมมากๆ เนื่องจากเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนและการเดินทางโดยเรือก็เป็นการเดินทางที่ดีเพื่อชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย
https://www.youtube.com/shorts/v9VP3mOaptk
ช่วงนี้ แม่น้ำเจ้าพระยาไหลเชี่ยวและมีน้ำมาก อย่างที่เห็น ผักตบชวากองใหญ่ลอยไปตามกระแสน้ำอย่างรวดเร็ว (ในวิดีโอ)
https://www.youtube.com/shorts/WQNYrFocA74
บอกเลยว่าไม่ว่าเพื่อนๆ จะสนใจความงามทางวัฒนธรรมหรือความงามของธรรมชาติ ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีให้เพื่อนๆ ได้ชมอย่างครบครันทีเดียว
https://www.youtube.com/shorts/v9VP3mOaptk
https://www.youtube.com/shorts/WQNYrFocA74
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
"DJ Sakura Soh" กับบทบาทใหม่ในวงการ JAV
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
คลิปทหารกัมพูชาละทิ้งฐานในแนวหน้าที่แนวรบพระวิหาร พยายามหลบหนีอย่างทุลักทุเล
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
ช่องอานม้าเดือด เขมรส่งทหารมาล่อเป้า แต่เจอไทยสวน "นัดเดียวจุก" จนทัพเขมรแตก ฐานที่มั่นกระเจิง
มาดู “อดีตไอดอล” ที่พิสูจน์ว่า 40 ยังแจ๋ว — เซรินะ อดีต SDN48 กับการคัมแบ็กสายกราเวียร์
เบื้องหลังความพรีเมียมของเกลือสีชมพู
สมาคมศิษย์เก่าเกาหลีแห่งกัมพูชา เรียกร้องรัฐบาลเกาหลีใต้ สืบสวนคำกล่าวอ้างว่ากองทัพอากาศไทยใช้เครื่องบินขับไล่T-50TH ที่ผลิตโดยเกาหลีใต้
ทึ่งทั่วโลก : "สนามบินยิบรอลตาร์" หนึ่งในสนามบินที่อันตรายและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ประสบการณ์การบินที่ไม่เหมือนใคร คนขับมาลงได้นี่ต้องเก่งมากๆเลยนะเนี่ย
ป้าโกรธแค้นชายแดนเดือด! ฟันต้นมะม่วงแก้วขมิ้นทิ้งซะเลย เพราะ "มันเขมรเว้ย!" เคสสุดโต่งที่ทำให้เน็ตฮาแตก
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
ท่าแร่สว่างทั้งเมือง เปิดยิ่งใหญ่ “เทศกาลแห่ดาวคริสต์มาส” ขบวนแห่คึกคัก–โดรนโชว์สุดตระการตา ดึงนักท่องเที่ยวคับคั่ง ยกระดับประเพณีศรัทธาสู่ Signature Thailand Event
วัดกู้ วัดเก่าแก่ในนนทบุรี ที่ต้องไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต
พระนารายณ์ราชนิเวศน์ มรดกประวัติศาสตร์แห่งลพบุรี ร่องรอยความรุ่งเรืองสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือน











