หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตลาดสะพานปลา ที่ไม่ได้ขายแค่ปลา

เขียนโดย masya

ที่นี่สะพานปลา

เป็นตลาดขายปลาที่เป็นที่รู้จักของคน 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยเฉพาะพ่อค้า แม่ค้าที่ขายปลาตามหมู่บ้านบนรถซาเล้ง ต่างจะเอาปลา กุ้ง หอย ปู ปลา ไก่ ผัก หอมอดง หอมใหญ่ และผลไม้ตามฤดูกาล

สมัย 10 ปีก่อน ฉันก็มาซื้ออาหารทะเลที่นี่บ่อย ยิ่งเวลาจัดทริปไปปิ้งย่างที่ทะเลก็จะเดินทางมาที่นี่ตั้งแต่หัวรุ่ง บางทีก็ได้ปลาสดๆ จากชาวบ้านที่ออกไปหาในทะเลกับเรือเล็ก

ที่นี่ราคาถูก ไม่ได้แพงเหมือนซื้อที่ตลาดสด เพราะแม่ค้า พ่อค้าที่ไปขายตลาดสด ก็มาซื้อที่นี่กันหมด แม้แต่คนนรา ยะลา ก็ยังมา

เนื้อหาโดย: masya
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
masya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 64 ครั้ง
เขียนโดย masya
ฉันอยากมีความสุข
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปีสวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวรายงานสภาพความยากจนของคนไทยนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลก4 นักแสดงชายสุดฮอต คิวแน่นแห่งวงการ AV ญี่ปุ่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เอลฟ์: จากตำนานพื้นบ้านสู่สัญลักษณ์แห่งจินตนาการยุคที่คนไทยไม่มีไฟฟ้า(ใช้ชีวิตอยู่กันยังไง)ตีให้ตาย"ญิณ" (Jinn) คืออะไร? สรุปเรื่องราวสิ่งมีชีวิตลี้ลับในความเชื่ออิสลาม
ตั้งกระทู้ใหม่