4 วันเกิดดวงแข็ง ตายยากเทวดาผีคุ้มครอง !
คนเราเกิดมามีดวงชะตาแตกต่างกัน บางคนดวงแข็ง ชีวิตประสบอุบัติเหตุใหญ่ยังรอดตายได้อย่างปาฏิหาริย์ คนโบราณเชื่อว่าดวงชะตาแบบนี้มีเทวดาและวิญญาณคอยคุ้มครอง วันนี้เราจะมาพูดถึง 4 วันเกิดดวงแข็ง ตายยาก ที่ใครเกิดวันเหล่านี้มักมีโชคช่วย ฟ้าคุ้มครอง
1. วันอาทิตย์
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์มักมีพลังอำนาจแฝงอยู่ในตัว เป็นคนเด็ดขาด กล้าเผชิญอุปสรรค อุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ร้ายแรงมักไม่ทำร้ายชีวิตได้ง่าย ๆ มีเทวดาองค์ใหญ่คอยปกป้อง และมีคนรอบข้างคอยช่วยเหลือในยามวิกฤต
2. วันพุธกลางวัน
คนเกิดวันพุธกลางวันมีสติปัญญาและไหวพริบดี รอบตัวมักมีผู้คุ้มครอง ทั้งเทวดาและวิญญาณดีที่คอยนำทาง พลังชะตาแข็งแรง ทำให้รอดพ้นอันตรายจากอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันได้บ่อยครั้ง
3. วันพฤหัสบดี
วันพฤหัสบดีเป็นวันของผู้มีบุญ ผู้เกิดวันนี้มักมีโชคดีเรื่องชีวิตและความปลอดภัย คนรอบตัวมักช่วยเหลือไม่ให้ประสบภัยร้าย การตายยากของคนวันพฤหัสฯ มักมาจากพลังบุญกุศลและเทวดาที่คุ้มครอง
4. วันเสาร์
แม้วันเสาร์มักถูกมองว่ามีเคราะห์ คนเกิดวันเสาร์กลับมีดวงแข็งอย่างไม่น่าเชื่อ รอดจากอุบัติเหตุร้ายแรงได้หลายครั้ง พลังชะตาและเทวดาคุ้มครองช่วยให้ฝ่าฟันวิกฤตหนัก ๆ ได้เสมอ
ทั้ง 4 วันเกิดนี้ มีจุดร่วมคือ พลังชะตาแข็งแรง มีเทวดาและวิญญาณคอยคุ้มครอง ทำให้รอดพ้นอันตรายได้บ่อยครั้งหากใครเกิดวันเหล่านี้ควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังแต่มั่นใจ เพราะโชคดีและความคุ้มครองจากฟ้าจะอยู่เคียงข้างเสมอ
ที่มา: BBC
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลก
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
เจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
เกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลก
เกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
ทำไมต้องดื่มกาแฟ
วิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”
มารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี


