หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แล้วเธอคือใครกันนะ EP2.

เนื้อหาโดย miemie8

      สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกๆท่าน เธอคือใครกันนะ EP2 ต่อจากครั้งแรกมาแล้วค่ะใครยังไม่ได้อ่านลองกอดอ่านดูนะคะ เริ่มกันเลย

       เหตการณ์แปลกๆ ดำเนินต่อไปเรื้อยๆค่ะ แม้ในวันที่เราไม่ได้ไปทำงานก็ยังมีคนเห็นว่าฉันไปทำงาน ครั้งนึงฉันนั่งทำงานที่ออฟฟิศในช่วงบ่ายน้งที่ทำงานคนนึงที่ออกไปงานข้างนอกโทรมาหาเรา แล้วถามว่าเรากำลังจะไปไหน เราตอบกลับไปว่าพี่อยู่ออฟฟิศนะไม่ได้ไปไหน เขาตอบกลับมาว่า ไม่จริงอ้ะหนูเดินตามหลังพี่อยู่นะ พี่หันมาสิ เราก็ยืนยันว่าเราอยู่ออฟฟิศนะ น้องคงจำคนผิดแล้ว แต่ทางนั้นก็ยืนยันว่าเรา แต่เราเดินเร็วจนตามไม่ทันแล้ว อีกเหตุการณ์นึง คือหลังจากย้ายที่ทำงานช่วงแรกๆ เราเป็นคนไปทำงานเช้ามาก ในวันนั้นมีเพื่อนในแผนกเดินมาทักเราพร้อมทำหน้างงๆว่า อ้าวทำไมมาเร็วจังวะ เมื่อกี้ยังอยู่ในลิฟท์ด้วนกันอยู่เลย เดินเร๋วจริง เราก็ตอบไปว่าฉันมาตั้งนานแล้วนะ แกขึ้นมากับใครจำผิดป้ะ เขาก็บอกว่า อย่าๆคุยกันในลิฟท์อยู่ แล้วเราก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ ก็ได้แต่เอ๊ะๆ เพราะตอนนั้นยังไม่สนใจมาก   อีกหลายเดือนต่อมาแม่บ้านที่ทำงานที่เจอเราในห้องครัวก็มองเราด้วยหน้าตาที่สงสัย แล้วถามว่าคุณน้องเปลี่ยนชุดมาหรอคะ เมื่อเช้าไม่ใช่ชุดนี้นะ เราก็ว่าหนูใส่ชุดนี้พี่ไม่ได้เปลี่ยน แม่บ้านอีกคนเสริมขึ้นว่าเมื่อเช้าพี่ใส่สีดำนะ ตอนเดินเข้าห้องมา อ้าวอีกแล้วหรอแต่เราใส่สีเขียวสดเลยนะวันนี้ เราก็เงียบอีกเหมือนเดิมได้แต่ส่งยิ้มให้เฉยๆ เหตุการณ์ต่อมาก็มีน้องแผนกข้างๆเข้ามาส่งงานในห้อง เห็นเรานั่งทำงานที่โต๊ะเลยทักไป ตอนนั้นเป็นช่วง 7โมงเช้า คนยังไม่มาทำงานเลยมีกันสองสามคน สักพักน้องเดินออกจากห้องแล้วสวนกับเราที่ทางเดินเพราะเราไปทำงานสาย น้องทำหน้าเหวอใส่เลยถามว่าพี่พึ่งมากหรอ แล้วเมื่อกี้ใครอ้ะที่โต๊ะพี่ แค่นั้นแหละเรารู้เลยว่าเจอกันอีกแล้วหรอวะ เราตอบไปว่าแกไม่ใช่คนแรกที่เห็นนะ ทีหลังมองดีๆแน่ใจค่อยทัก ตั้งแต่นั้นมาน้องก็จะจ้องเราก่อนทักตลอดเลย

    Ep 2 ขอจบเท่านี้ก่อนนะคะ EP หน้าจะเอาเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดข้างนอกมาเล่าให้ฟังอีกยังมีอีกหลายๆเหตุการณ์แปลกๆที่เราอยากจะเล่าให้ฟัง  ขอบคุณทุดๆท่านที่เข้ามาอ่านะคะ 

เนื้อหาโดย: miemie8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
miemie8's profile


โพสท์โดย: miemie8
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนทหารเขมรใช้สไนเปอร์ลอบยิง "ผบ.ทร." รอดหวุดหวิด กระสุนพลาดถูกรถยนต์สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจเด็กพลัดตกท่อลึก ผ่านไปเป็นชม. กว่าจะมีคนมาช่วยช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายสมอง สามารถทำนายอนาคตได้"ฮุน เซน" เมินเก็บศพทหารเขมร ปล่อยทิ้งขึ้นอืดตามแนวชายแดน กลิ่นคละคลุ้ง11 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพพื้นฐานตามศาสตร์แพทย์แผนจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไปเมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉายทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 334 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้านช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"รอยยิ้มสร้างได้เสมอ"อากาศหนาวเราห่วงใย ใส่หมวกให้น้องยัฝมอบไออุ่นความสุขของสายใจผ่อนคลายจากสายน้ำ "น้ำตกวังเดือนห้า คอนสาร""สนามบินเตโช" ความยิ่งใหญ่มหาศาลแห่งใหม่ ในดินแดนยุคของฮุนเซนการมองสีเนื้อวัวที่อร่อย หอมหวานซอยบางๆ 🫜สิ่งที่คนอีสานชอบทานกัน
ตั้งกระทู้ใหม่