หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แล้วเธอคือใครกันนะ EP2.

เขียนโดย miemie8

      สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกๆท่าน เธอคือใครกันนะ EP2 ต่อจากครั้งแรกมาแล้วค่ะใครยังไม่ได้อ่านลองกอดอ่านดูนะคะ เริ่มกันเลย

       เหตการณ์แปลกๆ ดำเนินต่อไปเรื้อยๆค่ะ แม้ในวันที่เราไม่ได้ไปทำงานก็ยังมีคนเห็นว่าฉันไปทำงาน ครั้งนึงฉันนั่งทำงานที่ออฟฟิศในช่วงบ่ายน้งที่ทำงานคนนึงที่ออกไปงานข้างนอกโทรมาหาเรา แล้วถามว่าเรากำลังจะไปไหน เราตอบกลับไปว่าพี่อยู่ออฟฟิศนะไม่ได้ไปไหน เขาตอบกลับมาว่า ไม่จริงอ้ะหนูเดินตามหลังพี่อยู่นะ พี่หันมาสิ เราก็ยืนยันว่าเราอยู่ออฟฟิศนะ น้องคงจำคนผิดแล้ว แต่ทางนั้นก็ยืนยันว่าเรา แต่เราเดินเร็วจนตามไม่ทันแล้ว อีกเหตุการณ์นึง คือหลังจากย้ายที่ทำงานช่วงแรกๆ เราเป็นคนไปทำงานเช้ามาก ในวันนั้นมีเพื่อนในแผนกเดินมาทักเราพร้อมทำหน้างงๆว่า อ้าวทำไมมาเร็วจังวะ เมื่อกี้ยังอยู่ในลิฟท์ด้วนกันอยู่เลย เดินเร๋วจริง เราก็ตอบไปว่าฉันมาตั้งนานแล้วนะ แกขึ้นมากับใครจำผิดป้ะ เขาก็บอกว่า อย่าๆคุยกันในลิฟท์อยู่ แล้วเราก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ ก็ได้แต่เอ๊ะๆ เพราะตอนนั้นยังไม่สนใจมาก   อีกหลายเดือนต่อมาแม่บ้านที่ทำงานที่เจอเราในห้องครัวก็มองเราด้วยหน้าตาที่สงสัย แล้วถามว่าคุณน้องเปลี่ยนชุดมาหรอคะ เมื่อเช้าไม่ใช่ชุดนี้นะ เราก็ว่าหนูใส่ชุดนี้พี่ไม่ได้เปลี่ยน แม่บ้านอีกคนเสริมขึ้นว่าเมื่อเช้าพี่ใส่สีดำนะ ตอนเดินเข้าห้องมา อ้าวอีกแล้วหรอแต่เราใส่สีเขียวสดเลยนะวันนี้ เราก็เงียบอีกเหมือนเดิมได้แต่ส่งยิ้มให้เฉยๆ เหตุการณ์ต่อมาก็มีน้องแผนกข้างๆเข้ามาส่งงานในห้อง เห็นเรานั่งทำงานที่โต๊ะเลยทักไป ตอนนั้นเป็นช่วง 7โมงเช้า คนยังไม่มาทำงานเลยมีกันสองสามคน สักพักน้องเดินออกจากห้องแล้วสวนกับเราที่ทางเดินเพราะเราไปทำงานสาย น้องทำหน้าเหวอใส่เลยถามว่าพี่พึ่งมากหรอ แล้วเมื่อกี้ใครอ้ะที่โต๊ะพี่ แค่นั้นแหละเรารู้เลยว่าเจอกันอีกแล้วหรอวะ เราตอบไปว่าแกไม่ใช่คนแรกที่เห็นนะ ทีหลังมองดีๆแน่ใจค่อยทัก ตั้งแต่นั้นมาน้องก็จะจ้องเราก่อนทักตลอดเลย

    Ep 2 ขอจบเท่านี้ก่อนนะคะ EP หน้าจะเอาเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดข้างนอกมาเล่าให้ฟังอีกยังมีอีกหลายๆเหตุการณ์แปลกๆที่เราอยากจะเล่าให้ฟัง  ขอบคุณทุดๆท่านที่เข้ามาอ่านะคะ 

เนื้อหาโดย: miemie8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
miemie8's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 84 ครั้ง
เขียนโดย miemie8
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยเช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดีเปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหนเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านเปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?Honda Forza 350 มีอะไรดี ทำไมสมัยนี้ถึงนิยมกันมาก?ย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?ชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหนดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไปรั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยางอย่าหลงเชื่อ! ไทยไม่ได้ขึ้นทะเบียน “ยาบ้า” เป็นมรดกโลกสหรัฐฯ ทุ่ม 4 แสนล้าน? เปิดเกมแร่สแกนเดียมออสเตรเลีย จับตาไทยจะได้อะไรจากศึกแร่สำคัญชาวต่างชาติเลือกที่ไหน? เปิด 24 ประเทศน่าเกษียณปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่