หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้กำกับดังเตรียมฟ้องอินฟลูเอนเซอร์ ปมด่าหยาบคายหนัง "เลี้ยงรุ่น"

เนื้อหาโดย Kritojo

เปิดศึกเดือด! ผู้กำกับดัง "ป้าโน๊ต" เตรียมฟ้องอินฟลูเอนเซอร์ ปมด่าหนังหยาบคาย ลั่น "หนังฉายวันเดียวรีวิวทำเสื่อมเสีย" 

วงการภาพยนตร์สั่นสะเทือน! ป้าโน๊ต-กฤษ อินสมพันธ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังและตัวแทนจากบริษัท โกลด์ไฟเตอร์ ออกมาประกาศกร้าว เตรียมเดินหน้าฟ้องร้องดำเนินคดีกับอินฟลูเอนเซอร์สายรีวิวหนังรายหนึ่ง ที่ใช้ถ้อยคำหยาบคายเกินรับไหว ยุยงปลุกปั่นไม่ให้คนดูไปชมภาพยนตร์ของเขา

ป้าโน๊ตเปิดใจด้วยน้ำเสียงสุดทนว่า ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีในวงการนี้ ไม่เคยคิดฟ้องร้องใคร เพราะถือว่าคำวิจารณ์เป็นบทเรียนสำคัญ แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่การวิจารณ์ธรรมดาๆ "ทุกคนมีสิทธิ์ติชมหนังอยู่แล้ว เราไม่เคยว่าอะไร แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่แค่ติชม มันคือการด่าสาดเสียเทเสีย ด่าซ้ำด่าซาก เหมือนจะทำลายกันให้สิ้นซาก!"

ผู้กำกับคนดังระบุว่า อินฟลูเอนเซอร์รายนี้ไม่ได้แค่รีวิว แต่ใช้ถ้อยคำรุนแรง ยุยงให้คนไม่ไปดูหนัง และยังด่าซ้ำๆ หลายครั้ง จนเขามองว่านี่คือกระบวนการทำลายบริษัทกันอย่างโจ่งแจ้ง จึงตัดสินใจรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อฟ้องร้อง

"ตลอด 20 ปีที่ทำงานมา นี่คือครั้งแรกที่จะลุกขึ้นมาฟ้องร้อง เพราะที่ผ่านมาเราให้เกียรติทุกคน แต่ครั้งนี้อินฟลูเอนเซอร์บางท่านไม่ให้เกียรติกันเลย ด่าซ้ำด่าซากเหมือนเราโกรธกันมา 10 ชาติ! แบบนี้มันไม่มีจรรยาบรรณของความเป็นมนุษย์ คงต้องใช้กฎหมายจัดการแล้วครับ" ป้าโน๊ตกล่าวทิ้งท้ายอย่างดุดัน

งานนี้ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า การเผชิญหน้าระหว่างผู้กำกับภาพยนตร์มากประสบการณ์กับอินฟลูเอนเซอร์คนดังจะจบลงอย่างไร และใครจะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะในศึกครั้งนี้!


เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile


โพสท์โดย: Kritojo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: punizhersonline, Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยหนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไปญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)สม รังสี บอก คิวต่อไปคือฮุนเซนหลังสหรัฐ จับผู้นำ เวเนซุเอลา4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันสาวชาวจีน จู่ ๆ ก็เป็นหนี้ก้อนโตอย่างไม่รู้ตัว — อุทาหรณ์แรงจากจีน เตือนคนหางานยุคเศรษฐกิจฝืดค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีนี่สนามรบไม่ใช่ฮาเร็ม ทหารเขมรหิ้วเมียเข้าสนามรบ ช่วยใส่ลูกปืน สุดท้าย ดับคาบังเกอร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสาไฟสารพัดสัตว์มีราคาแพงมากแค่ไหนกัน?Pig Beach ชายหาดหมูและหมูอยู่ชายหาดแพทย์แนะนำ "อดอาหารยังดีกว่า กินอาหารเช้า 3 อย่างนี้!!"รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เปิดภาพ เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ในวันปีใหม่อุ๊ย! บอลลูน พินทุ์สุดา ลงรูปคู่ เป๊ก เศรณี พร้อม แคปชั่น HNY 2026ช็อกรับปีใหม่! "Asuka Kirara" อวดลุคสวยแต่ยิ้ม "ฟันหลอ" กูรูศัลยกรรมคาดสาเหตุสุดพีคร่วมข่าวน่าสนใจปี2025ep1
ตั้งกระทู้ใหม่