หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ยอมรับมีความสุขที่แต่งหญิง


เขียนโดย คุณยายไซเบอร์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ อัปเดตเรื่องส่วนตัว กับคำถามคาใจในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับประเด็นร้อน ๆ หลายเรือง รวมถึงการแต่งหญิง คอนเท้นต์หรือความชอบ

บิ๊ก ยอมรับว่าแต่งน้อย ๆ มันไม่ฟิน ไม่สมจริง จึงมักทำอะไรเต็มที่ ทำให้สุด ซึ่งบิ๊กมีทีมงานเป็นคนเลือกชุดมาให้ อยากได้กี่ชุดเขาก็จัดมาให้ เราเป็นแค่คนใส่

"เวลาที่บิ๊กใส่ชุดผู้ชาย แฟนคลับก็ชอบ แต่แต่งผู้หญิงเขาก็ชอบอีกแบบนึง ค่อนข้างชอบมากด้วยซ้ำ ก็จะชมว่าน่ารักจัง เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เราทำ เพราะถ้าเราแต่งตัวเป็นผู้หญิงเราก็จะสวมบทบาทอีกแบบนึง พูดจาฉะฉานกัดคนก็อีกรูปแบบนึง มันก็สนุกเฮฮา เอฟซีผมจะชอบ ส่วนใหญ่จะชอบมาก"

"เอฟซีจะเรียกผมว่าเจ๊ไฝ สมัยก่อนจะติดไฝ เกิดจากลูกค้าจ้างงาน ตอนนั้นเราไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยแต่งหญิง เกิดจากการที่ลูกค้าจ้างรีวิว พอแต่งปุ๊บลูกค้าชอบเอาอีกเพราะคนดูเยอะ เอาอีกๆ แสดงว่าเรตติ้งมันได้ ก็เลยยาว แต่งหญิงมา 5 ปีกว่าแล้ว ชอบ ใครจะจ้างก็ได้ ไม่จ้างก็แต่งเอง"

ส่วนกิจการบาร์โฮสต์ก็ดีครับ มันเป็นความสุขที่เราสร้างมากับมือ และเป็นเงินของเราด้วยความภาคภูมิใจ"

โพสท์โดย: คุณยายไซเบอร์
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/7A2oN-KSmgA?si=OL7lC_THDIKRoDlx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คุณยายไซเบอร์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 757 ครั้ง
เขียนโดย คุณยายไซเบอร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, jak589, pakpranang, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC117 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง COWBOYS & ALIENS สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยนเปิดตัวนักแสดงเด็กน่าจับตา “น้องชิโน่ ภูนิพัฒน์” ในภาพยนตร์ “เห้งเจียแจ๊ส”เจาะลึกปรากฏการณ์ "อู้บ่จ้าง" การคัมแบ็กในรอบ 5 ปีของ บี้ สุกฤษฎิ์ ทำไมถึงเป็นไวรัลถล่มทลายทั้งที่ตัวอยู่วัด?3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก
ตั้งกระทู้ใหม่