หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทายนิสัยจากชุดนอนที่คุณใส่


เขียนโดย ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์

        ชุดนอนคือชุดที่สวมใส่ต้องสบายที่สุด แต่การเลือกสวมใส่ชุดนอนนั้นสามารถบ่งบอกคุณลักษณะอุปนิสัยบางอย่างของคุณได้ วันนี้ผู้เขียนพาทุกคนมาดูสิว่า คุณสวมใส่ชุดนอนเหล่านี้ ให้เห็นถึงความเป็นตัวคุณได้อย่างไร

        ชุดนอนแขนยาวขายาว : คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เก็บความลับได้ดี ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ถึงแม้คุณจะมีละกษณะเหมือนเข้าถึงยาก หากได้ทำความรู้จักคุณทุกคนจะหลงรักคุณทุกคน

         ชุดนอนตามแฟชั่น กระแสนิยม : คุณเป็นคนที่ยึดติด ชอบอยู่กับคนหมู่มาก เป็นผู้ตามที่ดี ประสานงานเก่ง เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา

        ชุดนอนลายการ์ตูน : คุณเป็นคนที่ขี้อ้อน ต้องการให้คนอื่นเอาอกเอาใจ สนใจคุณ คุณเป็นคนที่ช่างคิด ช่างฝัน มักจะอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขาดความมั่นใจและวิตกกังวลใจต่อคำพูดของคนรอบข้างอยู่เสมอ

        ชุดนอนจากเสื้อยืดเก่า : ใส่เสื้อยืดเก่า ผ้านิ่มๆสบาย ๆ คุณเป็นคนที่รักความอิสระ ชอบความเรียบง่าย ความสะดวกสบาย มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และมีจิตใจที่โอบอ้อมอารีมองโลกในแง่ดี ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว

        ชุดนอนชุดนอนไม่ได้นอน/ชุดวาบหวิว : คุณเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก เซ็นสิทีฟ ขี้น้อยใจ แต่ก็เป็นที่มีเสน่ห์ นักรักตัวยง
ไม่สวมชุดนอน : คุณเป็นคนที่ระวังตัว ไม่ไว้ใจ เก็บตัว โลกส่วนตัวสูง มีอารมณ์ศิลปิน เปิดใจรับฟังคนอื่นค่อนข้างยาก แต่หากไว้ใจใครแล้วหล่ะก็จะให้ใจทุกอย่างแบบไม่มีเงื่อนไข

        ชุดนอนเก่าของคุณพ่อหรือคุณแม่ : คุณเป็นคนที่ยึดติดกับอดีต ออกแนวหัวโบราณนิดๆ รักครอบครัว ไม่ชอบแหวกกฏเกณฑ์

        ไม่สวมอะไรนอน : คุณเป็นคนเปิดเผยจริงใจ ไม่ค่อยยึดติดอะไรมากมาย คนดูภายนอกเหมือนคุณไม่แคร์ใคร แต่จริงๆแล้ว คุณนั้นค่อนข้างคิดมากเก็บทุกๆเรื่องมาใส่ใจ

        อย่างไรแล้วชุดนอนเป็นชุดที่สวมใส่แล้วสบายที่สุด ในมุมมองของผู้เขียนนะ..แล้วคุณหล่ะใส่ชุดนอนอะไรกัน....
******

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 147 ครั้ง
เขียนโดย ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์
นักเขียนและนักวิเคราะห์คอนเทนต์เชิงโหราศาสตร์จิตวิทยา มานุษยวิทยา สังคมศาสตร์ นิเทศศาสตร์ เศรษฐศาสตร์การเมือง และวัฒนธรรมร่วมสมัย รวมถึงความเชื่อทางจิตวิญญาณ
เพื่อให้ผู้อ่านได้รับทั้งความรู้ แรงบันดาลใจ และแนวทางการใช้ชีวิตที่เท่าทันโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
45 VOTES (5/5 จาก 9 คน)
VOTED: Thorsten, projor007, goldfish13, แด๊ดดี้จอเเดน, Freya Rune, famai, kyogisa, davin, ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบ5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากลเปิดข้อมูลแม่น้ำยาวที่สุดในไทย หลายคนเดาผิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่ iPhone เคยท่องเที่ยวไปในอวกาศมาแล้ว!ดอกไม้ที่กินได้ และมีประโยชน์กับร่างกายตึกที่สวยแปลกตาที่สุดในโลกบรอกโคลี-ดอกกะหล่ำ กินดิบเสี่ยง "คอพอก"! เจาะลึกวิธีป้องกัน "ต่อมไทรอยด์โต" ที่สายสุขภาพต้องรู้รวม 5 อาชีพรายได้ดี ไม่ต้องเรียนสูง โอกาสทำเงินยังมีห่ออาหารกลับบ้านอันตรายไหม? เปิดวิธีเก็บอาหารเหลือให้ปลอดภัย ลดเสี่ยงอาหารเป็นพิษ
เคล็ดลับไหว้เจ้าที่กลางบ้านด้วยส้ม 5 ลูก: ศาสตร์แห่งความมั่งคั่งและความสมดุล “ความเชื่อที่หลายคนทำตาม”บาลิ (Bali): พิธีกรรมสีเลือดและหุ่นพยนต์กระหายวิญญาณแห่งป่าศรีลังกาBarber-Say Syndrome: ถอดรหัสยีนหายากผ่านรอยยิ้มของครอบครัวมานูรุงเสียงสะท้อนจากบ่อน้ำ: ตำนาน "โอคิคุ" กับจานที่หายไปและวิญญาณที่ไม่ไปผุดไปเกิด
ตั้งกระทู้ใหม่