ร้านอาหารลุงเล็ก บรรยากาศดีล่องแก่งก็สนุกน้ำไหลเชี่ยว นครนายก
การทานอาหารให้อร่อยขึ้น
จะต้องดึงในเรื่องของบรรยากาศด้วย
บรรยากาศทำให้อาหารหลากหลายอย่างคงค่า
ใส่ใจลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ
ร้านอาหารที่เรานั้นไปในครั้งนี้
มีการวางแผนที่กว่าสิ่งไหน สั่งอาหารเอาไว้หลายอย่างไป และยังได้เมนูตั้งไว้เมื่อเราได้ไปถึง
ร้านอาหารที่เป็นได้มากกว่า วันนี้เรามาทานอาหารในร้าน ที่ถามว่าอร่อยไหม คำตอบสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบทานเผ็ดนั้นก็ได้อยู่ เพราะว่ารสชาตินั้นจัดจ้าน สำนำนั้นแสนอร่อย
สิ่งที่ร้านนี้นั้นแตกต่างจากร้านอื่นคือ เมื่อมาถึงจะมีถ้วยจาน และอาหารว่างอย่างหมูหวานรออยู่ก่อน ข้าวและน้ำพร้อม คงเหลือแต่น้ำแข็งที่ยังต้องรอให้พนักงานนั้นนำมาเสริฟ หลังจากเรานั้นมา เราก็จะขึ้นนั่งให้เต็ม อาหารจะมาประมาณน่าจะยังไม่ถึงห้านาที จะบอกว่าคนเยอะมาก เต็มในทุกร้าน
อาหารที่มาก่อนคือ จะเป็นในส่วนของไก่ย่าง ไก่ย่างเรานั้นถือว่าอร่อย หอมเนื้อไก่นุ่ม ปิ้งได้ค่อนข้างดีเลย นุ่มและหอม เรานำมาทานสองชิ้นคืออิ่มเพราะว่าไก่อ้วนไหม
ตามมาด้วยลาบหมู เผ็ดอยู่เหมือนกัน แต่ถือว่าก็รสชาติโอเครได้อยู่ หรือว่าเพราะเรานั้นไม่หิวเราใช้เวลาในการทานอาหารอยู่ที่นี่น่าจะประมาณ เกือบชั่วโมง
ระหว่างที่เรานั้นนั่งอยู่นั้นเรามองไปด้านข้างนั้นเราจะเจอหลรยอย่าง คือเรือที่วิ่งมาตามสายน้ำคนบรเรือนั้นมีความสุขในการนั่งมาก เพราะว่าน้ำไหลแรง การล่องแก่งที่สนุกมากกว่าที่ใด ล่องแก่งกับเรอคายัค
เรายังเห็นเด็กๆ ตัวเล็กนั่งเล่นไปในเรือแต่ว่าหากว่าเราคิดนั้นคือน้ำแรงมากอะไรก็เกิดขึ้นได้ บางครั้งแม้การที่มีการใส่ในส่วนของชูชีพก็อาจจะต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดได้เหมือนกัน
สำหรับคนที่กลัวน้ำอย่างเรานั้น แค่เห็นน้ำก็กลัวแล้ว จริงแล้วน้ำไม่ได้ลึกประมาณ เอว แต่ว่าหากลงผิดท่าก็น่ากลัวเหมือนกัน ในการลงน้ำเห็นจากด้านข้างคือการกระโดดแล้วไหลไปตามน้ำเลย
ที่นั่งสำหรับการทานอาหาร เที่ยงกว้างมาก และมีในส่วนของไก่ย่างและหมูแผ่น หวานๆรอสามารถนั่งกินได้เลย มีการเขียนจองไว้ด้วย ถ้าหากว่าเรานั้นต้องมาทานอาหารที่นี่ การจองและสั่งอาหารไว้จะรวดเร็วกว่า หากว่ามานั่งรอนั้นใช้เวลานานมาก
ที่นั่งชอบมากนั่งสบาย และไม่ต้องกังวลว่าจะเหยียดในส่วนของขาไม่ได้ สบายมาก นั่งไปชมบรรยากาศไป การเสริฟอาหารนั้นจะมาพร้อมกันไม่ต้องขาดจังหวะในการหิว
รวดเร็วทันความหิวเคยไปที่ร้านอื่น พอเรานั้นไปถึงสิ่งนั้นก็หมดสิ่งนี้ก็สั่งไม่ได้ จนทำให้อาการที่หิวนั้นหายไป ไม่กินแล้ว เดินหาร้านใหม่นั้นจะดีกว่า
ส้มตำที่ชิมแล้วรสชาติเผ็ดนำอร่อยเหมือนกัน มีในส่วนของผักบุ้งและอะไรหลายอย่างที่เรานั้น มีถั่วหลากหลายอย่างที่สำคัญนั้นมีปลาร้าตัวใหญ่
ในส่วนของเมนูนี้นั้นไม่ได้ลองชิมเนื้อแต่ว่าลองชิม เสื้อผ้านั้นมีความซ่าเผ็ดมาก จนไม่ลองชิมละ อะไรที่เผ็ดเกินไปนั้นจะยิ่งทำให้เสน่ห์ในการทานอาหารนั้นลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ เราเลยไม่ได้กินเมนูนี้เลยเพราะว่าอาจจะเพราะว่าอิ่มก่อนแล้ว
การทานอาหารในร้านอาหาร ที่เป็นมากกว่าร้านอาหารนั้น เราจะต้องเลือกทำเลก่อน หรืออาจจะเคยมากินก่อนเราจะได้รู้ว่า อาหารรสชาติเป็นอย่างไร มีอะไรบ้างสามารถที่จะสั่งอาหารเมนูไหนได้บ้าง เพื่อความสุขในการทานอาหาร
5 ประเทศที่มี กองทัพอ่อนแอที่สุดในโลก
ส่องข้อกฎหมายปม "ปู - เด๋อ" เมื่อรัก 29 ปีต้องพ่ายให้กับทะเบียนสมรส
การใส่ยาสีฟันลงในเครื่องซักผ้ามีประโยชน์อย่างไร?
ปลาทะเลที่คนไทยชอบที่สุด ถูกจับเพื่อการบริโภคมากที่สุด
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุด
นี่คือภาพของความสวยงามของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมองมาจากนอกโลก
น้องเพชรกล้า เด็กชายนำโชค มาเเล้วจ้ากับงวดที่ 16/2/69
เครื่องบินรบที่แพงที่สุด มีต้นทุนการผลิตสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลก
ประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง
กกต. สั่งสอบด่วนปมเลือกตั้งชลบุรี เตรียมเอาผิด "สาวเสื้อแดง" บุกเปิดหีบขัดกฎหมาย
ปิดตำนานโรงแรมนารายณ์ ความทรงจำย่านสีลม แล้วพบกันใหม่ในปี2571 นะ
จังหวัดที่มีการเปลี่ยนชื่อของไทย
ประเทศที่มีแรงงานชาวไทย ย้ายไปทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด











