ร้านอาหารลุงเล็ก บรรยากาศดีล่องแก่งก็สนุกน้ำไหลเชี่ยว นครนายก
การทานอาหารให้อร่อยขึ้น
จะต้องดึงในเรื่องของบรรยากาศด้วย
บรรยากาศทำให้อาหารหลากหลายอย่างคงค่า
ใส่ใจลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ
ร้านอาหารที่เรานั้นไปในครั้งนี้
มีการวางแผนที่กว่าสิ่งไหน สั่งอาหารเอาไว้หลายอย่างไป และยังได้เมนูตั้งไว้เมื่อเราได้ไปถึง
ร้านอาหารที่เป็นได้มากกว่า วันนี้เรามาทานอาหารในร้าน ที่ถามว่าอร่อยไหม คำตอบสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบทานเผ็ดนั้นก็ได้อยู่ เพราะว่ารสชาตินั้นจัดจ้าน สำนำนั้นแสนอร่อย
สิ่งที่ร้านนี้นั้นแตกต่างจากร้านอื่นคือ เมื่อมาถึงจะมีถ้วยจาน และอาหารว่างอย่างหมูหวานรออยู่ก่อน ข้าวและน้ำพร้อม คงเหลือแต่น้ำแข็งที่ยังต้องรอให้พนักงานนั้นนำมาเสริฟ หลังจากเรานั้นมา เราก็จะขึ้นนั่งให้เต็ม อาหารจะมาประมาณน่าจะยังไม่ถึงห้านาที จะบอกว่าคนเยอะมาก เต็มในทุกร้าน
อาหารที่มาก่อนคือ จะเป็นในส่วนของไก่ย่าง ไก่ย่างเรานั้นถือว่าอร่อย หอมเนื้อไก่นุ่ม ปิ้งได้ค่อนข้างดีเลย นุ่มและหอม เรานำมาทานสองชิ้นคืออิ่มเพราะว่าไก่อ้วนไหม
ตามมาด้วยลาบหมู เผ็ดอยู่เหมือนกัน แต่ถือว่าก็รสชาติโอเครได้อยู่ หรือว่าเพราะเรานั้นไม่หิวเราใช้เวลาในการทานอาหารอยู่ที่นี่น่าจะประมาณ เกือบชั่วโมง
ระหว่างที่เรานั้นนั่งอยู่นั้นเรามองไปด้านข้างนั้นเราจะเจอหลรยอย่าง คือเรือที่วิ่งมาตามสายน้ำคนบรเรือนั้นมีความสุขในการนั่งมาก เพราะว่าน้ำไหลแรง การล่องแก่งที่สนุกมากกว่าที่ใด ล่องแก่งกับเรอคายัค
เรายังเห็นเด็กๆ ตัวเล็กนั่งเล่นไปในเรือแต่ว่าหากว่าเราคิดนั้นคือน้ำแรงมากอะไรก็เกิดขึ้นได้ บางครั้งแม้การที่มีการใส่ในส่วนของชูชีพก็อาจจะต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดได้เหมือนกัน
สำหรับคนที่กลัวน้ำอย่างเรานั้น แค่เห็นน้ำก็กลัวแล้ว จริงแล้วน้ำไม่ได้ลึกประมาณ เอว แต่ว่าหากลงผิดท่าก็น่ากลัวเหมือนกัน ในการลงน้ำเห็นจากด้านข้างคือการกระโดดแล้วไหลไปตามน้ำเลย
ที่นั่งสำหรับการทานอาหาร เที่ยงกว้างมาก และมีในส่วนของไก่ย่างและหมูแผ่น หวานๆรอสามารถนั่งกินได้เลย มีการเขียนจองไว้ด้วย ถ้าหากว่าเรานั้นต้องมาทานอาหารที่นี่ การจองและสั่งอาหารไว้จะรวดเร็วกว่า หากว่ามานั่งรอนั้นใช้เวลานานมาก
ที่นั่งชอบมากนั่งสบาย และไม่ต้องกังวลว่าจะเหยียดในส่วนของขาไม่ได้ สบายมาก นั่งไปชมบรรยากาศไป การเสริฟอาหารนั้นจะมาพร้อมกันไม่ต้องขาดจังหวะในการหิว
รวดเร็วทันความหิวเคยไปที่ร้านอื่น พอเรานั้นไปถึงสิ่งนั้นก็หมดสิ่งนี้ก็สั่งไม่ได้ จนทำให้อาการที่หิวนั้นหายไป ไม่กินแล้ว เดินหาร้านใหม่นั้นจะดีกว่า
ส้มตำที่ชิมแล้วรสชาติเผ็ดนำอร่อยเหมือนกัน มีในส่วนของผักบุ้งและอะไรหลายอย่างที่เรานั้น มีถั่วหลากหลายอย่างที่สำคัญนั้นมีปลาร้าตัวใหญ่
ในส่วนของเมนูนี้นั้นไม่ได้ลองชิมเนื้อแต่ว่าลองชิม เสื้อผ้านั้นมีความซ่าเผ็ดมาก จนไม่ลองชิมละ อะไรที่เผ็ดเกินไปนั้นจะยิ่งทำให้เสน่ห์ในการทานอาหารนั้นลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ เราเลยไม่ได้กินเมนูนี้เลยเพราะว่าอาจจะเพราะว่าอิ่มก่อนแล้ว
การทานอาหารในร้านอาหาร ที่เป็นมากกว่าร้านอาหารนั้น เราจะต้องเลือกทำเลก่อน หรืออาจจะเคยมากินก่อนเราจะได้รู้ว่า อาหารรสชาติเป็นอย่างไร มีอะไรบ้างสามารถที่จะสั่งอาหารเมนูไหนได้บ้าง เพื่อความสุขในการทานอาหาร
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
นทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวัน
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
ศิษย์เศร้า "หลวงตานวย" ละสังขาร เผยเลขเด็ดฝาโลง 3 ตัวตรง
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69
ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
เซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
ข้าวเหนียวกลอย : ขนมหวานพื้นบ้านโบราณที่ต้องปรุงอย่างเชี่ยวชาญ
กีจ่าง หรือ จั้ง ขนมหวานโบราณ ของอร่อยของปักษ์ใต้บ้านเรานี่แหล่ะเด้อครับเด้อ
พานาคอตต้า ผู้ไม่ได้ใช้สแตนด์
ปัญหาท้องผูกเกิดขึ้นได้บ่อย การเลือกอาหารเช้าที่มีใยอาหารสูงช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น มาดูอาหารเช้าที่ดีต่อระบบขับถ่ายกันเถอะ







