ส่องความรวยของตัวแม่ "เจนนี่ Blackpink" หลังทุ่มเงินเช่าคอนโดหรูใจกลางกรุงโซล เพื่อเปิดออฟฟิศใหม่
เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อีกคนหนึ่งของวงการไอดอลเกาหลีที่รวยมาก สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ Blackpink ที่ล่าสุดทุ่มเงินมหาศาลเช่าคอนโดหรูติดแม่น้ำฮัน ในกรุงโซล เพื่อใช้เป็นออฟฟิศใหม่ของตัวเอง
อาคารสำนักงานสุดหรูที่ว่า ตั้งอยู่ในย่านฮันนัมดง ในกรุงโซล ซึ่งสำนักงานหรูในย่านนี้ขึ้นชื่อว่าแพงมหาศาลทุกหลังเพราะเป็นย่านของคนรวย โดยออฟฟิศหลังใหม่นี้ ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง ฮงแทซอน เป็นอาคารสูง 5 ชั้นรวมชั้นใต้ดิน มีพื้นที่ใช้สอยเกือบ 1,000 ตารางเมตร และมีดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำฮันได้อย่างชัดเจน โดย เจนนี่ Blackpink ได้จ่ายเงินเป็นค่ามัดจำอาคารหรูดังกล่าวที่ราคา 2.5 พันล้านวอน (ประมาณ 69 ล้านบาท) นอกจากนั้น เจนนี่ ยังต้องจ่ายค่าเช่าอาคารหรูดังกล่าวอีกเดือนละ 80 ล้านวอน (ประมาณ 2.2 ล้านบาท) ซึ่งอาคารหรูแห่งนี้จะกลายเป็นตึกสำนักงานใหม่ของ บริษัท ODD ATELIER (OA) เนื่องจากสัญญาเช่าที่เก่าของเธอกำลังจะหมดลง ซึ่งมีกำหนดเปิดตึกสำนักงานใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้
เจนนี่ Blackpink ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ประสบความสำเร็จทั้งผลงาน ที่กวาดรายได้มหาศาลให้กับเธอ ไม่ว่าจะเพลง คอนเสิร์ต หรือในฐานะพรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel ที่เธอมีผลงานพรีเซนเตอร์แทบทุกคอลเลกชั่นของแบรนด์ เรียกได้ว่ารวยระดับตัวแม่ของวงการ งานนี้แฟนๆของ เจนนี่ Blackpink ต่างเข้ามากดไลค์และชื่นชมในความสำเร็จอีกขั้นของเธอคนนี้กันมากมายอีกด้วย
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
มดบนขอนไม้: ของว่างสุดแปลกจากอเมริกาที่ไม่มีมดจริงแม้แต่ตัวเดียว
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
ปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตา
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
มดบนขอนไม้: ของว่างสุดแปลกจากอเมริกาที่ไม่มีมดจริงแม้แต่ตัวเดียว
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
แมวตาเขียวผู้ลึกลับ “Russian Blue” อัจฉริยะขนสีฟ้า ผู้รอดพ้นจากการสูญพันธุ์






