หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลักษณะนิสัยส่วนลึกของ ชาว 12 ราศีเขาเป็นอย่างไรกันนะ..ตามทำนายสไตล์นอร์ท

เนื้อหาโดย ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์

     ตามหลักพยากรณ์ด้วยอักษรรูน..มาดูกันสิว่า เบื้องลึกของความเป็นคนแต่ละราศี มีอะไรซ่อนอยู่ในนั้น เขามีอุปนิสัยอย่างไร เพื่อให้คุณเข้าใจความเป็นตัวตนของเขา เมื่อพร้อมแล้วดูคำทำนายกัน

     ราศีเมษ : สายลุย ความมุ่งมั่นอย่างมีเป้าหมายส่งผลให้การแสดงออกทางสีหน้าดูจริงจัง

    ราศีพฤษภ : เด็กดื้อตาใส ถึงหน้าคุณจะดูจริงจังแต่แฝงไปด้วยความดื้อรั้นจริงจังที่มีเสน่ห์ เเอบขี้อ้อนด้วยนะ

    ราศีเมถุน : นักการฑูต การเจรจาถึงแม้จะดูเคร่งเครียดแต่คุณก็แฝงแง่มุมที่ดูยืดหยุ่นแฝงด้วยอารมณ์ขันแบบหน้าตาย ระวังจะหลงกลเอานะ

    ราศีกรกฏ : ผู้ปกป้องให้ทุกคนอบอุ่น ถึงคุณจะดูอ่อนแอ อ่อนโยน บอบบาง แต่เมื่อถึงบทโหดคุณพร้อมที่จะแสดงความเคร่งขรึมจนใครๆก็เกรงใจ

    ราศีสิงห์ : ผู้นำกว่าที่เข้มแข็ง เวลาคุณคิดจะทำอะไรอย่างจริงจังแล้ว ไม่ว่าสีหน้าการแสดงออกมันมาพร้อมกับความมุ่งมั่นแบบดุดันไม่เกรงกลัวใคร แต่ก็ยังมีโมเม้นท์อ่อนละมุนเหมือนกันนะ

    ราศีกันย์ : เจ้าหญิงผู้อ่อนหวานแสนดี คุณไม่ได้ดูโหดแต่อย่างไร แต่แค่รอยยิ้มหวานๆที่คุณส่งให้ก็พิฆาตทุกคนไปเรียบร้อยแล้ว

    ราศีตุล : น้ำนิ่งไหลลึก คุณดูเคร่งขรึมจริงจังทั้งสีหน้าและแววตา ที่ไม่มีใครจับได้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ 

    ราศีพิจิก : นางมารร้ายสารพัดพิษ ใครดีมาดีกลับนะ แต่เมื่อถึงบทที่คุณจะร้าย ใครๆก็คาดเดาได้ยากว่าคุณคิดอะไรอยู่

    ราศีธนู : นักผจญภัยที่หัวโบราณ คุณรักอิสระ ชอบความท้าทายแต่ก็ยังยึดหลักเกณฑ์ ระเบียบวิธีการที่เถรตรง 

     ราศีมังกร : ตลกหน้าตายที่อำใครๆ ก็ทายไม่ออกว่านี่พูดจริงรึพูดเล่น แต่ขทเวลาที่จะจริงจัง คุณจะเลือกที่จะไม่อธิบายอะไรทั้งนั้นปล่อยให้ความเงียบคือคำตอบ

     ราศีกุมภ์ : เซนสิทีฟ เจ้าน้ำตา คุณดูเคร่งครึมจริงจัง แต่มีเรื่องเซ็นซิทีฟทีไร น้ำตาก็หลั่งไหลทุกที

     ราศีมีน : โจ๊กเกอร์ ตัวตลกร้ายที่ใครๆไม่กล้าเเหย่ม ถึงคุณจะดูหน้าเคร่งขรึมแค่ไหน การแสดงออกของคุณก็เป็นที่น่ารัก ขบขัน แต่แฝงความเป็นตลกร้ายให้คนรอบข้างเสมอ

******

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
45 VOTES (5/5 จาก 9 คน)
VOTED: yingyingza, goldfish13, famai, kyogisa, projor007, แด๊ดดี้จอเเดน, mommyg13, ดร กิฟท์นางมารพยากรณ์, davin
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วเปิดอายุแท้จริงของ น้องจินนี่ ลูกสาว คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดบาบา วังกา"หมอดูตาบอด"เคยทำนายว่าโลกจะเกิดอะไรขึ้นภายในปี 2026ถอนรากถอนโคน! บ้าน “กำนันลี” ตัวการฮุบที่ดินชาวบ้านหนองจานสาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!สิงคโปร์ออกกฎเพิ่มเพื่อปราบปรามการฉ้อโกง!โทษสูงสุดคือการเฆี่ยน 24 ครั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิงด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรีเที่ยวบินจากสหราชอาณาจักรไปสเปน เจอสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงต้องบินกลับฉุกเฉิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
วันธงชัย วันอธิบดี ประจำปี 2569เครื่องราง ปี 2569สีเสริมดวงเฮงๆๆสีนำโชค
ตั้งกระทู้ใหม่