หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แล้วเธอคือใครกัน (1)

โพสท์โดย miemie8

             สวัสดีค่ะ ผู้อ่านทุกๆท่าน ฉันมีเรื่องราวแปลกๆที่เกิดกับตัวเองมาเล่าให้ฟังค่ะ เคยไหมคะที่อยู่ๆก็มีคนที่รู้จักมาทักเรา ว่าเจอเราอยู่ที่นั่นที่นี่ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ไป ช่วงแรกๆฉันก็คิดว่าอาจจะแค่คนหน้าคล้ายๆกันหรือเปล่า  เขาอาจจะมองผ่านๆแล้วคิดว่าคือเราไหม  แต่มันก็ไม่ใช่แค่การมองผิด หรือจำผิดค่ะ มันมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้น

            ครั้งหนึ่งมีรุ่นพี่ที่รู้จักคนหนึ่ง เดินเข้ามาทักฉัน แล้วพูดถามฉันว่าเมื่อวานนี้ที่บอกว่าไปซื้อเสื้อน่ะ ได้มาหรือเปล่าได้มากี่ตัว ไอ้เราก็เอ๊ะ เมื่อวานเจอกันด้วยหรอ?? ก็เลยถามกลับไปว่า เราเจอกันที่ไหนนะ พี่เขาตอบกลับมาว่าที่ตลาดไงจำไม่ได้หรอ เรายังคุยกันอยู่เลยตอนนั้นฉันก็งงๆ จำไม่ได้และที่สำคัญคือฉันไม่ได้ออกไปไหนเลยเมื่อวาน  แต่ฉันก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ  อีกหลายวันต่อมาก็เจอพี่คนเดิมอีก เขาก็ถามว่าเป็นไง ไปเดินตลาดคนเดียวบ่อยนะเรา แต่ก็นั่นแหละฉันแทบจะไม่เคยไปไหนเลย ยิ่งตลาดยิ่งไม่ค่อยได้ไป นานๆทีจะไปสักครั้งและจะไปกับเพื่อน ตอนนี้ฉันเริ่มสงสัยแล้วค่ะว่าพี่เขาไปเจอใคร คนหน้าเหมือนฉันหรอ ฉันตอบกลับพี่เขาไปว่าฉันไม่ได้ไปตลาดนะไม่ได้ออกไปไหนเลยจริงๆพี่เห็นคนหน้าเหมือนหนูไหม?? พี่เขาตอบมาว่าอย่าอำฉันยังเรียกทักทาย แกยังหันมายิ้มให้ฉันอยู่เลย ฉันก็เอ๊ะ อีกแล้ว ถ้าจำผิดแต่ว่ามันก็มีการทักทายกันเกิดขึ้นระหว่างพี่เขากับคนๆนั้น หรือว่าเป็นการทักผิดคนแล้วคนๆนั้นไหลตามน้ำไปหรือเปล่า  แต่จะบังเอญไปไหมที่จะเจอคนๆนั้นซ้ำอีกครั้ง หรือว่าเขาพักอยู่แถวๆนั้น ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้จะบอกตรงๆว่านั่นไม่ใช่หนูนะพี่ ก็กลัวว่าเขาจะไม่เชื่ออีก ก็เลยเงียบๆไปก่อน

              และยังมีอีกหลายๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและกินเวลายาวนานจนมาถึงทุกวันนี้ ไว้วันหลังจะมาเล่าเหตุการณ์อื่นๆให้ฟังอีกนะคะ 

ขอบคุณที่อ่านจ้า

เนื้อหาโดย: miemie
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
miemie8's profile


โพสท์โดย: miemie8
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเปิด 5 เรื่องราวที่พีต้าแบนสินค้าไทยตำนานรักแท้ 24 ปี วิวาห์กลางกองขยะสู่ศักดิ์ศรีที่สังคมยอมรับมาแล้ว! เลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" สาย 1 งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..รีบส่องเลย!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนMoney Dysmorphia มีเงินไม่ยอมใช้ เก็บเงินจนเครียดรู้ไหม? ใส่เกลือในน้ำมันทอดปลา.. ปลาที่ทอดไม่ติดกะทะนายกฯอนุทินนั่งรถตุ๊กๆ ไปวัดพระธาตุเจดีย์หลวงเมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกด่วน! ผู้นำสูงสุดแห่งอิหร่าน 🇮🇷 “อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี” เสียชีวิตแล้ว – ประเทศประกาศไว้ทุกข์ 40 วัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
นี่เคยเห็นฉากในหนังไม่คิดไม่ฝันเลยจะกลายเป็นความจริงขีปนาวุธ "สหรัฐและอเมริกา & อิหร่าน"รอยยิ้มในเรื่องราว ส่องผ่านภาพคราวใดใช่อารมณ์ความสุขในการเที่ยวนั้นเวียนกลับมาสาวดอย สอยดาว บุญเดือนสี่บ้านเฮาพอได้ลุ้นหลากหลายอย่างห้อยโตงเตงฟฟยิ่งเก่ายิ่งทรงคุณค่า เครื่องใหม่อาจจะไม่สามารถที่จะทดแทนได้
ตั้งกระทู้ใหม่