หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาม่าโว้ย บางแสน (มาม่าหม้อไฟ ริมหาดวอนนภา บางแสน)

เนื้อหาโดย Rosalyzer

    ใครมาบางแสน แล้วไม่รู้จะกินอาหารตอนเย็น หรือตอนมืดๆ มีร้านที่แนะนำคือร้าน "มาม่าโว้ย บางแสน" เป็นร้านมาม่าต้มยำหม้อไฟ ที่ร้านติดกับหาดวอนนภา ที่บางแสน จ.ชลบุรี 

    หน้าร้านของมาม่าโว้ย บางแสน จะเป็นแบบดังภาพเลย ซึ่งร้านมาม่าโว้ยติดกับถนนที่หาดบางแสน ทำให้มีที่จอดรถค่อนข้างน้อย แต่ว่าบริเวณร้านเลยไปอีกนี้มีลานจอดรถที่รับฝากรถยนต์คันละ 50 บาทอยู่ค่ะ และเดินต่อมายังร้าน

   

    ร้านมาม่าโว้ย บางแสน เมนูที่แนะนำหรือเมนูเด่นประจำร้าน ก็แน่นอนว่าต้องเป็นมาม่าหม้อไฟ จะเป็นแบบทานแบบคนละถ้วย หรือมาเป็นแก๊งอยากทานด้วยกันก็เป็นแบบหม้อไฟ ที่ทานตั้งแต่ 2 - 5 คน แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ

   นอกจากเมนูมาม่าหม้อไฟแล้ว ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง เมนูยำ และของทานเล่น เป็นการเพิ่มความหลากหลากให้ลูกค้าได้ทานกัน ซึ่งมาเป็นกลุ่มอาจจะอยากทานหลายๆอย่างๆ ให้หลากหลายได้ 

   เมนูที่สั่งมานั้นเป็น มาม่าหมูกรอบต้มยำหม้อไฟ 235 บาท สั่งแบบทาน 2 คนค่ะ ซึ่งจะเห็นว่ามีเครื่องให้แบบแน่นๆ จุกๆ เลยค่ะ ให้เยอะมาก 

   รสชาติของมาม่าต้มยำ คือมีความแซ่บ จี๊ดมากจริงๆ อร่อยเลยค่ะ และรสชาติค่อนข้างไปทางเผ็ดมากๆเลย ใครไม่ทานเผ็ดมากๆ แนะนำให้แจ้งทางร้านว่า เผ็ดน้อย หรือเผ็ดกลางนะคะ

   นอกจากสั่งเมนูมาม่าต้มยำเลย สั่งเมนู ยำสามชั้นทอด ราคา 85 บาท คือได้เยอะมากเต็มจานเช่นกันค่ะ รสชาติของยำคือ มีความแซ่บ อร่อย และให้เยอะทานอิ่มค่ะ

   ร้านมาม่าโว้ย บางแสน 

พิกัด : 86/7 ถนน บางแสนล่าง 14/3 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

เวลา : เปิด 17.00 - เที่ยงคืน (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Rosalyzer's profile


โพสท์โดย: Rosalyzer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด่วน! แก๊งสแกมเมอร์จีน–กัมพูชาแตกฮือ ปอยเปตอลหม่าน หลังทหารกัมพูชายึดอาคารใช้เป็นฐานทหาร ตกเป็นเป้าการสู้รบชายแดนสูตรคำนวณงวด 2/1/69ฮุน เซน เดินเกมใหญ่! ทุ่มงบกองทัพ ปลุกชาตินิยม ลั่นกัมพูชาโดน อยุติธรรมสามชั้น ไม่ก้มหัวให้ใครอย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัว“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านเห็ดทรัฟเฟิลยูนนาน: จากขุมทรัพย์ในป่าลึกสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่เขย่าตลาดโลกเขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!"เซอร์ ไบรอัน เมย์" จะเปิดเพลงที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนของวง Queen ให้ฟังก่อนคริสต์มาสดาราดัง "เจมส์ แรนโซน" เสียชีวิตแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์โฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวกองกำลังบูรพา เปิดปฏิบัติการ ถล่มอาคารฝั่งปอยเปต ฐานสแกมเมอร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แพทย์ระบบประสาทเตือนว่า 3 อาหารยอดฮิตที่กินบ่อยอาจทำลายสมองและเสี่ยงต่อการสมองเสื่อมโดยไม่รู้ตัวร้านอาหาร ชลธาร กำแพแสน จ.นครปฐมบุฟเฟ่สเต็ก199@อ่อนนุชรู้หรือไม่ 7 อาหารธรรมดาที่ช่วยเคลือบท้อง เมื่อกินเป็นมื้อเช้า
ตั้งกระทู้ใหม่