หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Coffee i need you คาเฟ่ชิคๆย่านบางพลี

โพสท์โดย ความฝันคือการนอน

COFFEE I NEED U CAFE’ คาเฟ่ย่านบางพลี ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์อบอุ่น พร้อมเสริฟกาแฟ เบเกอรี่และอาหารหลากหลายเมนู...เปิดตัวโซนใหม่ที่จะทำให้คุณลืมไปเลยว่าที่นี่คือ สมุทรปราการ...

NEW ZONE พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะทุกคน...สไตล์การออกแบบตกแต่งเป็นสไตล์นอร์ดิกผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น เน้นหลังคาสูงโปร่ง โล่งสบายและแสงธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลายมากขึ้น

การเปิดโซนใหม่ครั้งนี้ นอกจากโซนถ่ายรูปใหม่ๆเพียบแล้ว...อย่างอื่นมีอะไรเพิ่มขึ้นบ้างกันน๊า

✨ Working space 🔌💻เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่มีลูกค้าจำนวนมากที่ต้อง work from home ทางเราจึงเพิ่มพื้นที่นั่งทำงาน จุดปลั๊ก และฟรีไวไฟ ทำให้คุณได้นั่งทำงานในบรรยากาศสบายๆ แถมไม่ต้องกลัวหิวอีกด้วย 😋

✨ Meeting room 📈📂🧑🏻‍💻ห้องประชุมสัมมนา ใครที่อยากประชุมนอกสถานที่แบบเป็นส่วนตัว i need u จัดให้แล้วค่าา..แถมมีบริการจัดเบรคพร้อม ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยจ้า (เปิดให้บริการหลังโควิด...เมื่อไหร่ไม่รู้จ้า😂)

✨ Private party 🎈🎉บริการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้วันเกิด เซอร์ไพรส์แต่งงาน งานหมั้น หรืองานสำคัญต่างๆ (เปิดให้บริการหลังโควิด...เมื่อไหร่ไม่รู้จ้า😂)
.
.

I NEED U ไม่อยากเป็น Number One
อยากเป็นแค่ Only One ของคุณก็พอ...เขินนนน อิอิ 🙈🙈...แล้วพบกันนะคะ แวะมาถ่ายรูปสวยๆกันได้เลยน๊าา...แต่ทุกคนอย่าลืมปฎิบัติตามกฎระเบียบของทางร้านนะคะ

📌ขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามระเบียบการักษาระยะความปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ
✅ใส่แมส
✅วัดอุณหภูมิก่อนเข้าใช้บริการ
✅ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ก่อนเข้าร้าน
✅รบกวนอย่าเคลื่อนย้ายเก้าอี้ที่ทางร้านจัดไว้นะคะ
✅จำกัดเวลาการรับประทานโต๊ะละไม่เกิด1ชม.เพื่อลดความแออัดและเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อก่อนที่ลูกค้าท่านอื่นจะมาใช้บริการ

❤️ทางร้านมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามโต๊ะและจุดสัมผัสต่างๆมั่นใจในความสะอาดได้เลยจ้า
.
.
📍COFFEE I NEED U CAFE' (สาขาบางพลี)
ซ.บางปลา43
🕡 OPEN (เปิดทุกวัน)
ช่วงโควิดขอปรับเวลาการให้บริการ 07.30-17.30 น. ทุกวันค่ะ
📞 065-294-2982
📋MENU >> https://www.coffeeineedu.com/

🔴ทุกวันเสาร์-อาทิตย์จะมีจัดตลาดนัดรอบร้านลูกค้าสามารถจอดรถหน้าร้านได้ถึง 14.00 น. หลังจากนั้นรบกวนจอดรถบริเวณสนามฟุตบอลแล้วเดินย้อนกลับมานะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่า ...วันจันทร์-ศุกร์ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: coffee i need you
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินสงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียงรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อแมวตาเขียวผู้ลึกลับ “Russian Blue” อัจฉริยะขนสีฟ้า ผู้รอดพ้นจากการสูญพันธุ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตารวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อมดบนขอนไม้: ของว่างสุดแปลกจากอเมริกาที่ไม่มีมดจริงแม้แต่ตัวเดียวชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แมวตาเขียวผู้ลึกลับ “Russian Blue” อัจฉริยะขนสีฟ้า ผู้รอดพ้นจากการสูญพันธุ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🎬 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี เมื่อสายลับต้องเดิมพันด้วยหัวใจ🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่