หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

😯 ชวนมาดูความผิดพลาดของเหล่าดีไซเนอร์ที่ทำให้เราถึงขั้นต้องอ้าปากค้าง 😅

เนื้อหาโดย sakura1569

😯 ชวนมาดูความผิดพลาดของเหล่าดีไซเนอร์ที่ทำให้เราถึงขั้นต้องอ้าปากค้าง 😅  

 

🙏🏻 สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคนวันนี้แม่หญิงซากุระ เอาภาพน่าสนใจ ๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 😊

คุณเคยเห็นผลิตภัณฑ์การออกแบบที่ดูแปลกประหลาดหรือคุณต้องมีความคิดเห็นว่า จะต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ ๆ ในขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งหรือไม่ ?

อย่างที่เขาว่ากันว่าคนที่ไม่ลองอะไรใหม่ ๆ ก็จะไม่ก่อความผิดพลาด แต่หลายครั้ง ก็เหมือนว่าคนที่ "มีความคิดสร้างสรรค์"​ มาก ๆ หลายคนก็จะไปไกลไปหน่อย 

หรือบางทีพวกเขาอาจจะไม่ค่อยสนใจงานที่ทำอยู่ก็ได้นะ ความละเอียดความใส่ใจ ในสิ่งที่ทำโดยเฉพาะเกี่ยวกับการออกแบบเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์อันสำคัญ 

แต่ผลิตภัณฑ์หลายๆอย่างที่เราเห็นอยู่ก็ทำให้เราสับสนว่าเขาจงใจหรือว่าเป็นแค่การผิดพลาดกันแน่ ? 

วันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปเจอคนที่มีความสามารถมาก ๆ เหล่านี้มา ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าวันพรุ่งนี้เป็นเพียงวันเดียวเท่านั้นที่จะยังไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น เราไปพบกับสิ่งเหล่านั้นกันเลยค่ะ 😊 

 

1. คุณรู้ไหมผมขับรถตามรถเมล์คันนี้มาสี่ช่วงถนนและรอจังหวะมันจอด เพื่อที่ผมจะได้แบ่งปันงานศิลปะอันสวยงามนี้กับพวกคุณ 

 

 

2. ชีวิตของเรามันสั้นเกินกว่าจะใส่กางเกงน่าเบื่อ 

 

 

3. ป้าย ’ปิดทำการ’ นี่มันสื่อสารปนกันจนน่าสับสนเสียจริง 

 

 

4. บานกระจกติดมุมอันนี้ใช้แล้วชวนปวดหัวจริง ๆ 

 

 

5. ข้อความพวกนี้มันทำให้คุณต้องหันไปมองนะ ภารกิจคงสำเร็จแหละ 

 

 

6. บันไดขั้นใหญ่ในห้องน้ำห้างที่พรางตาแบบนี้ สามารถทำให้ฉันพูดได้แหละว่าฉันตกตอนที่กำลังเดินไปเปิดประตูหลังจากกดชักโครกแล้ว 

 

 

7. หวังว่าคุณจะเลือกทางเดินของคุณให้ดีนะ 

 

 

8. ฉันคิดว่ายังไม่เคยมีใครเอาเกล็ดหิมะมาใช้แทนตัวอักษรบนเสื้อตัวอื่น ๆ มาก่อนเลยน่ะนะ 

 

 

9. เก้าอี้นั่งเข้ามุมตัวนี้ฉันเจอที่คลินิกของหมอแถวบ้าน 

 

 

10. ขอนำเสนอสร้อยคอฝูงหนูขาว 

 

 

11. สพันจ์บ็อบ นายยังไหวอยู่ไหมเพื่อน ?ิ

 

 

12. ประตูจิ๋วแล้วก็ระเบียงของอาคารนี้  

 

 

13. รถเมล์คันใหม่ในเมืองที่ฉันอยู่มีกริ่งรถกดหยุดรถอยู่ตรงนี้ แล้วพอฉันอยากจะเท้าแขนฉันก็ไปกดโดนปุ่มเข้าพอดี 

 

 

14. ดารผสมผสานแบบนี้น่าจะผิดกฎอะไรบ้างแหละ 

 

 

15. ผนังไม้ระเบียงอันนี้ไม่มีอะไรเรียงต่อกันเลย 

 

 

16. เราจะปลดทุกข์และสุขสันต์ไปด้วยกันนะ 

 

 

17. ความแปลกนี้ทำให้ฉันต้องแหงนหน้าไปมองตึกนี้ทุกวันตอนอยู่ที่ทำงาน 

 

 

18. นี่เป็นสภาพของห้องอาบน้ำที่ผมเจอตอนตามหาบ้านใหม่ 

 

 

19. เราควรรู้สึกอย่างใดตอนที่คุณเห็นตุ๊กตาลมตัวนี้ 

 

 

20. เครื่องเป่าลมติดเอาไว้เหนือสวิตช์ไฟหน่อยเดียวเอง ตอนที่ฉันปิดร้านฉันก็ไปทำให้เครื่องเปิดตลอด 

 

 

21. นี่เป็นที่ใส่ทิชชู่ที่สถานพักพิงสัตว์ 

 

 

22. “เจออันนี้ที่ทำงาน” ไม่มีอะไรตรงปกจริงๆ 

 

 

23. แบบนี้ก็ชัดเลยว่าฟันของหนูตัวนี้จะต้องงอกขึ้นออกมาอยู่ตรงคางสินะ 

ที่มา brightside.me
 
 
 
😆 หวังว่าเพื่อน ๆ จะชื่นชอบกันนะคะ สำหรับวันนี้คงต้องขอลาก่อนนะคะพบกันกระทู้หน้าค่ะ สวัสดีค่ะ🙏 
 
เพื่อน ๆ สามารถติดตามกระทู้อื่น ๆ ได้ในบอร์ดของแม่หญิงซากุระตามลิงค์ข้างล่างเลยค่ะ 👇🏾
 
https://board.postjung.com/board-4167
 
หรือเข้ามาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ที่ 👇
 
https://page.postjung.com/sakura1569
 
😉

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakura1569's profile


โพสท์โดย: sakura1569
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, noonut, paktronghie, sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก5 คุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าทึ่งของปลาทะเลOpenAI กำลังเปิดรับสมัครงาน ด้วยเงินเดือนประจำ ปีละ 17.5 ล้านเหรียญเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วยลือหึ่ง "ลิซ่า" BLACKPINK แอบจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มแล้วศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวนสวยสะกดโลก! สรุปผล 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยที่สุดปี 2025พ่อแม่เปิดกล้องหัวใจแทบสลาย แม่บ้านแอบใส่ "เดทตอล" ในขวดนมให้ลูกน้อยกิน"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวร'MH370' ปริศนาเกี่ยวกับเครื่องบินที่ลึกลับที่สุดในยุคปัจจุบันนายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%UNICEF เตือน การจำกัดอายุการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ได้ช่วยให้เด็กปลอดภัยขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่หญิงซากุระ
😃 ชวนลองเข้ามาดูผลงานการออกแบบที่ใช้งานได้จริงของนักออกแบบที่ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด 😁😉 ชวนลองเข้ามาดูเหตุการณ์ความบังเอิญแปลก ๆ ที่แทบไม่เคยเกิดขึ้นเลย 😁😁 ชวนลองมาดูกับการค้นพบอันแสนยอดเยี่ยม ที่สร้างความประหลาดใจได้อย่างแท้จริง 😆😃 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายสุดเหลือเชื่อที่อาจดูเหมือนของปลอมแต่มันจริงสุด ๆ เลยล่ะ 😆
ตั้งกระทู้ใหม่