หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอศกรีม มหาชัย มหาชัยไอศกรีม

โพสท์โดย Jamsaengpoo

    ไอศกรีมความอร่อยเวลาที่เรานั้นเหนื่อยน้ำตาลตก  รสชาติไม่เคยตกในความหวานและมันหอม อร่อยสุขกะทิสด ลอดช่องข้าวโพดหอมอร่อยลุ้น และสุดท้ายละมุนอร่อยน้อยค่อยชิมหวาน 

   หากว่าอากาศนั้นร้อนสิ่งที่เรานั้นนึกถึงคืออะไร และอยากที่จะกินอะไร สิ่งที่ทุกคนนั้นตอบและมองหาคือไอศกรีมกะทิสดใส  เดินทางไปหาเดินไปมองเราก็จะเห็นเองอร่อยที่หยุดไม่ได้ 

     อร่อยหอมหวาน กลิ่นชวนทานเหมาะสม มีช้อนพร้อมในการทาน ช่วยให้สนุกสนานคุณค่าการสุขสันต์  ครั้งหนึ่งเคยไปกินไอศกรีมอร่อยเขาบอกว่าขายดีที่สุดในประเทศเลย ถึงขั้นบอกว่าหากว่ายังไม่ได้กินอย่าเพิ่งจากโลกนี้ไป 

  พอเรานั้นได้มาเราก็จะต้องแกะออกมาอย่างแน่นอน คงไม่เก็บไว้เพราะว่าหากว่าเก็บไว้นานนั้นจะทำว่าละลายแล้วจะไม่อร่อย เมื่อแกะออกแล้วเราต้องเปิดหลายรอบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดฝาปิด จากนั้นสิ่งที่เรานั้นต้องมองหาคือในเรื่อง ของช้อน 

    จะต้องมองใต้ฝาเพราะหากว่าเรานั้นไม่ดูดีๆ จะทำให้เรานั้นไม่เห็นหากว่าไปถามกับแม่ค้าอาจจะต้องเจอบอกว่าให้ดูในฝา ต้องสำรวจก่อน คนขายนั้นเขาสร้างความสะดวกสบายให้แต่คนที่บริโภคนั้นไม่รู้และไม่ได้สังเกต

   ตอนนี้คือเปิดออกมาได้แล้ว เรานั้นจะบอกว่าเนื้อในการกินนั้นค่อนข้างที่จะอร่อย เพราะว่ามีความแน่นๆ หากว่าเรานั้นไม่ได้ทานในตอนที่มันแข็งนั้นอาจจะทำให้ตัก  

    ในตอนนั้นครั้งแรกที่อยากกินเลยเดินไปเพื่อที่จะหยิบไอศกรีม เมื่อได้แล้วก็เดินมาเตรียมที่จะกินเต็มที่แต่พอแกะออกมามองที่กล่องแล้ว เราจะเอาอะไรตักเลยเดินกลับไปหาพนักงานว่าไม่ได้ในส่วนของช้อน พนักงานเดินกลับมาด้วย แล้วมาชี้ให้เราว่านี่ไง เรามองหน้าพนักงานยิ้มแล้วบอกว่าขอบคุณนี่คือหลังจากกินเสร็จแล้วเราบอกเลยว่าจะไม่ลืมอีกแน่นอน 

      เห็นช้อนชัดเจนมาก ช้อนสีขาวตัดกับฝาของถ้วยมากคือสีดำแต่นั่นเราเองก็ยังไม่เห็น รสชาตินั้นจะไม่หวานมากหากว่าทานในรสข้าวลอดช่อง แต่หากว่ากินในส่วนของกะทินั้นจะอร่อยอีกแบบหนึ่ง 

     จริงแล้วเป็นคนที่ชอบทานในส่วนของกะทิมากกว่าเพราะว่ากะทินั้นจะมันไม่ค่อยหวาน แต่หลังจากนั้นเราจะทานในรสชาติอื่นแต่วันนี้ตั้งใจในการกินข้าวลอดช่องมากกว่า อยากลองเปลี่ยน แต่พอหันไปชิมในส่วนของกะทิเจ้าเก่านั้นอร่อยมาก หากว่าจะลองชิมอีกก็จะอร่อย  กล่องของไอศกรีมนั้นจะมีการประเมินแล้วว่าอร่อยและอิ่มได้ไม่เกินนี้ หากว่ามีความหวานมากเกินไปจะทำให้กินแล้วเลี่ยนหรือไม่อร่อย

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยเด็ก 17 สมองกระจาย หลังถูกทหารอิหร่าน ทุบหัวด้วยด้ามปืนมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกแปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อ“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดเส้นทาง 'แป้งนาน' จากโอชาในรั้ววัง สู่ขนมปังยอดนิยมระดับโลกทำความรู้จัก 10 ชาติพันธุ์ อัตลักษณ์แห่งที่ราบสูงโคราชอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภูมิภาคเดียวของประเทศไทย ที่ยังไม่มีสถานที่ที่เป็นแหล่งมรดกโลกAging Gracefully เทรนด์ปฏิเสธการชะลอวัย ผู้หญิงยุคใหม่เผชิญความชราอย่างสง่างาม มาตรฐานความงามในแบบของตัวเองเต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียมเด็ก 17 สมองกระจาย หลังถูกทหารอิหร่าน ทุบหัวด้วยด้ามปืนเคล็ดลับบูชาท้าวเวสสุวรรณ ยังไงให้ปัง ประสบผลสำเร็จ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศส
ตั้งกระทู้ใหม่