สองโจรวัยรุ่นไม่สนกล้อง ขี่จยย.ตระเวนขโมยรถจยย.เจ้าของวอนคืน ยังผ่อน
2 โจรวัยรุ่นไม่สนกล้อง ขี่จยย.ตระเวนก่อเหตุ ฉกฮอนด้าเวฟกลางดึก เจ้าของวัย 16 ถึงกำเซ๊งวอนคืน รถยังผ่อน
วันที่ 1 ส.ค. 68 โลกโซเชียลแชร์คลิปวงจรปิดนาที 2 วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กท 2592 กระบี่ ซึ่งจอดไม่ล็อกคอไว้ริมถนนกระบี่หน้าหอพัก ในพื้นที่ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่
เหตุเกิดเวลาประมาณ 04.12 น. วันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา ภาพในคลิปเผยให้เห็นคนร้ายขี่จยย.มาด้วยกัน 2 คน ก่อนวกกลับตรงสามแยกไฟแดงแล้วจอดเคียง โดยคนขี่สวมหมวกกันน็อคเต็มใบ คนซ้อนท้ายใส่หมวกแก๊ปและมีผ้าสวมปิดบังใบหน้าหลังจากนั้นคนซ้อนท้ายลงมาคร่อมก่อนเข็นรถจยย.เหยื่อออกไปอย่างใจเย็น หลบหนีออกนอกเมือง กว่าเจ้าของรถจะรู้ก็เช้า
นายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เจ้าของรถ เผยว่า ตนเรียนอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากหอพัก หลังกลับจากทำธุระเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ค. ได้นำรถมาจอดแล้วขึ้นหอ พอตื่นเช้าลงมา รถหายไปแล้ว จึงแจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนเห็นภาพคนร้ายก่อเหตุ
โดยเจ้าตัวสารภาพว่าลืมล็อกคอรถ ทำให้ขโมยเอาไปได้ง่าย วอนขอให้โจรนำรถมาคืนเพราะยังผ่อนอยู่หลายหมื่นบาท และตอนนี้ต้องอาศัยรถเพื่อนไปเรียนชั่วคราว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
เลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
ต้นราชสกุลยุคล
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุม
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
10 สิ่งต้องห้ามในรถยนต์ ที่อาจทำเงินรั่วและดึงดูดอุบัติเหตุ สายมูต้องห้ามพลาด
วง FÜLÜ เตรียมยกวง มาโชว์ดนตรีที่เขมร
ทรัมป์ กล่าวหา ไทย เริ่มสงครามกับกัมพูชาก่อน
เคลียร์ชัด! ร้านแจงดราม่าสุนัขนั่งร่วมโต๊ะบุฟเฟต์
พบ ซาล์ป ลอยอ่าวเกาะห้อง ย้ำไม่อันตราย นักท่องเที่ยวเล่นน้ำได้ตามปกติ
ตำรวจน้ำระนองซุ่มจับเรือหางยาว ลอบขน “ยางพาราก้อนถ้วย จากเมียนมาร์ ยึด 830 กก.
เมาป่วนสนั่นพีพี! สาวเม็กซิโกคุมสติไม่อยู่ ตร.หิ้วขึ้นรถเข็นส่งกลับห้องพัก
เกษตรกรยิ้ม ปลูกสับปะรดพันธุ์ หัวแปลง ตลาดพุ่งแรงฤดูการท่องเที่ยว พ่อค้าซื้อถึงสวน


