เรื่องราวของ สตีมเมอร์ Tiktok ที่คุณอาจไม่รู้
วันนี้ได้เลื่อนแอปฟ้า ไปเจอโพสนึง อ่านไปแล้ว ได้อะไรมาคิดมากมากมาย โดยใจความของเจ้าของโพสได้เล่าไว้ว่า
ถ้าคนที่เคยซัพพอร์ตผมหรือยังซัพพอร์ตอยู่ผ่านมาเห็นโพสต์นี้ผมขอบคุณมากนะครับ 
เอาล่ะ เกือบ 1 ปี ที่โครตจะเหนื่อยกับการอยู่ในวงการสตรีมเมอร์ TikTok ไม่มีทางลัดเลยจริงๆ อาชีพนี้ ถ้าขาดคนซัพพอร์ตผมอาจจะหยุดไปนานแล้ว คลิปผมสร้างรายได้ยังไม่ได้นะครับ กฎมันต้อง แสนวิวก่อน ไม่ถึงสักคลิป 555+ ทำได้แค่ไลฟ์เพื่อรับของขวัญคนซัพพอร์ตสำคัญจริงๆ เพราะผมทำเป็นอาชีพ เพื่อที่จะได้อยู่ กับลูกให้มากที่สุด รายได้ไม่แน่ไม่นอน อัลกอริทึมขึ้นๆลงๆ กฎโครตเยอะ นิดหน่อยก็ผิดกฎ เกมส์บางเกมส์ห้ามสตรีม บางไลฟ์แมร่งคนดูไม่มีเลย แต่ก็ต้องสตรีมไปเรื่อยๆ ถ้าถามว่าเล่นเกมส์เก่งไหม บอกเลยว่า " ไม่ " เล่นไปแบบโง่ๆแบบนั้นแหละ
คนดูดันชอบ ชอบดูความกากซะงั้น ชอบดูความล้มเหลวในเกมส์ 555 ส่วนเรื่อง แอคติ้ง ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ตัวเราก็คือตัวเรา เป็นแบบเรา ยังไงมันก็ไม่เหมือนใครอยู่แล้ว ผมไม่มีแอค ไม่มีทรง ไม่มาดหมาครับ อาจจะพูดกวนตีนบ้าง ขี้โม้บ้าง มันอาจจะมีดราม่าเป็นธรรมดา แค่ขอโทษแล้วอย่าทำอีก อย่าเก็บมาคิดเช่นเดียวกับคอมเม้นท์เวลาไลฟ์ อะไรไม่ดี ก็ไม่อ่าน ไม่พูดโต้ตอบ
สุดท้าย.. ถ้าถามว่าอยากมีชื่อเสียงไหม ทุกคนมาทางนี้มันก็ต้องมีคิดบ้าง แต่อย่าเอามาเป็นประเด็นหลักเลย คนทำเยอะ 555+ บางคืนผมยังนอนฝันว่าได้ไปร่วมงานกับแจ็คแป็ปโฮ ฮ่าๆ ได้แค่ฝันจริงๆ ยิ่งคิดยิ่งกดดันตัวเอง มันเหนื่อยนะ แค่คนติดตามสักคน คนจะส่งของขวัญให้สักชิ้น มันก็ยากพอแล้วครับ คนที่จะเดินเส้นทางนี้คิดดีๆครับ ใจแมร่งต้องรักจริงๆ อดทนสุดๆ และการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีควรมาอันดับแรก
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
เตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัว
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"กล้วยหอม" จากผลไม้พื้นบ้านสู่สินค้าเปลี่ยนโลก
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
Trip “พม่า ท่าขี้เหล็ก” ฉบับคนไปทำงาน
เตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัว



