หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ชายกลัวผู้หญิงที่นิสัยเป็นคนแรงๆไหมคะ

เนื้อหาโดย sawtai

 

ผู้ชายรู้สึกอย่างไรกับผู้หญิงที่เป็นคนเหวี่ยงๆดุๆ แต่เป็นคนสวย ยกตัวอย่างประมาณ พลอยเฌอมาลย์(ตามข่าว) และผู้หญิงที่เป็นคนโจ๋งครึ่มเรื่องเพศมาก แต่เป็นคนมีเสน่ห์ ยกตัวอย่างประมาณ ติช่าเดอะเฟซ(ตามข่าว) ไม่ได้บอกว่าไม่ดีนะคะ 

อยากทราบว่าชอบหรืออยากคบหาอะไรไหม

หรือผู้หญิงมาตอบก็ได้ที่เคยเห็นว่าผู้ชายเขาคิดยังไงค่ะ

เนื้อหาโดย: sawtai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sawtai's profile


โพสท์โดย: sawtai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง1978: ปีแห่งการทำลายกำแพงอคติ เมื่อผู้หญิงก้าวสู่ทำเนียบนนักบินอวกาศนาซา52Hz เสียงเรียกแห่งความเหงาส่องกระแสคลิปไวรัล 27 ล้านวิว! "คนไม่ใช่หุ่นยนต์" ร้องไปเคาะไปสไตล์ซื่อๆ โดนใจชาวเน็ตรีวิวหนังดัง THIS MEANS WAR สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้ายพลังน้ำใจคนไทย! ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เหตุเครนถล่มทับรถไฟสีคิ้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
#นินทาหรือเปล่าเครื่องเสียง สีสันที่ให้ความสุขสำหรับเราในยุคปัจจุบันอ ใหญ่นั้นต้องมีคุณภาพที่มากกว่าสิ่งใดอร่อยและอุ่นท้อง "ข้าวต้มยี่สิบบาทเท่านั้นก็อร่อย""เมี่ยงห่อด้วยแป้ง" ใส่ผักนิดและเนื้อบ้าง เพื่อความอร่อยที่กลมกล่อมทางที่คาดหมาย
ตั้งกระทู้ใหม่