หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาถรรพ์ตุ๊กตาผี แอนนา เบล เมื่อนักล่าท้าผี เปิดกล่องของมันออกมา และอีกไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ตายอย่างลึกลับ

โพสท์โดย dukedick

        นักล่าท้าผีชื่อดัง แดน ริเวร่า วัย 54 ปี เสียชีวิตกะทันหันในโรงแรมที่ เกตตีสเบิร์ก ขณะออกทัวร์สุดสยอง “Devils on the Run” และจุดพีคคือเขาเพิ่ง “แกะกล่อง” ตุ๊กตาแอนนาเบลของจริง ที่ครอบครัววอร์เรนเก็บไว้อย่างแน่นหนามาหลายสิบปี

แอนนาเบลเวอร์ชั่นนี้ไม่ใช่พร็อพหนังนะแต่เป็นของจริง ที่ครอบครัววอร์เรนเตือนแล้วเตือนอีกว่า “ห้ามแตะ ห้ามย้าย ห้ามเปิดกล่อง” เพราะมันเคยก่อเหตุการณ์ลึกลับมานับไม่ถ้วน

 

        อย่างไรก็ตามทางด้านของนักท้าผีชื่อดังอย่าง ริเวร่าไม่ฟัง เขาพาตุ๊กตาออกทัวร์ แถมยังเปิดกล่องโชว์กลางงานอีกต่างหาก และตั้งแต่นั้น ทัวร์ก็มีเรื่องให้ปวดหัวเรื่อยๆ แม้กระทั่งหลานชายของวอร์เรนยังออกมาเตือนว่า ตุ๊กตาตัวนี้มี “พลังงานลึกลับ” ใครไปแตะต้องมันจะต้องเจอดี และสุดท้าย… นักล่าผีก็ได้กลายเป็นผีไปซะเองอย่างรวดเร็ว (เบื้องต้นยังไม่พบว่าเป็นการฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย)

 

ตำนานความหลอนของตุ๊กตาผีสิงชื่อก้องโลก แอนนาเบล 

 

        ตุ๊กตาแอนนาเบลล์ถูกมอบให้เป็นของขวัญแก่พยาบาลในเมืองฮาร์ตฟอร์ดในปี 1970 พอเอากลับบ้านเธอกับรูมเมทก็เจอเหตุการณ์แปลกประหลาดจากตุ๊กตาตัวนี้ เพราะมันย้ายที่ได้เอง มีครั้งนึงไปทำร้ายคู่หมั้นของเจ้าของอีกราย

 

        ตุ๊กตาตัวนี้ต้องเปลี่ยนเจ้าของหลายรายจนกระทั่ง…

 

        สองสามีภรรยาวอร์เรนถูกเชิญมาพิสูจน์ ซึ่งทั้งคู่อ้างว่าตุ๊กตาตัวนั้นถูกวิญญาณเข้าสิง หลังจากทำการไล่ผีทั้งคู่ก็ตกลงที่จะรับตุ๊กตาไป และตุ๊กตาตัวนี้ยังคงอยู่ในความดูแลของพิพิธภัณฑ์ โดยถูกเก็บไว้ในตู้ล็อกที่มีป้ายที่เอ็ด วอร์เรนเขียนว่า  "ห้ามเปิดเด็ดขาด!"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile


โพสท์โดย: dukedick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่ารู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลางชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจรเสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับเนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวง 12 นักษัตร ประจำเดือน มีนาคม 2569สายมูต้องอึ้ง! ศาสตร์ดูดวงสุดแปลกจากทั่วโลก ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริงท้าพิสูจน์ก่อกฎดีกำจัดกฎร้าย
ตั้งกระทู้ใหม่