หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อเมียร์แคทล้ำถิ่นพี่ใหญ่กอลิล่า แบบนี้ต้องจับสั่งสอนสักหน่อย 😅

เขียนโดย ฮาสัตว์

          เมื่อเจ้าเมียร์แคทตัวเล็กแต่ใจใหญ่ตัวหนึ่งหลงเข้าไปในถิ่นพี่ใหญ่กอลิล่า แบบนี้พี่ใหญ่ไม่อยู่นิ่ง เห็นแล้วขวางหูขวางตา ก็เลยจับหางเจ้าเมียร์แคทห้อยหัว แล้วยกขึ้น สะบัด ๆ สองสามที เป็นการเตือนว่านี่มันถิ่นพี่ไอ้หนู!! 🤣 จากนั้นก็โยนเจ้าเมียร์แคททิ้งอย่างไร้เยื่อใย โถ!! น่าสงสาร วันหลังดูดี ๆ นะหนู นี่มันถิ่นพี่เค้า 😂

 

https://www.tiktok.com/@sierraakins/video/7524314153876491550
เนื้อหาโดย: ฮาสัตว์
เครดิต: https://vt.tiktok.com/ZSBH8KvPd/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฮาสัตว์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 457 ครั้ง
เขียนโดย ฮาสัตว์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ฮาสัตว์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อย่าเห็นแก่ของถูก! เผย 3 ลักษณะ "น้ำปลา" ที่ต้องหลีกเลี่ยงหมู่บ้านที่แปลกที่สุดในโลก! ถนนเส้นเดียวทอดยาวกว่า 9 กิโลเมตรมนุษย์ถ้ำในอดีต วันหนึ่งทำอะไรกันบ้าง เมื่อยังไม่มีเทคโนโลยี?“นักดำน้ำอิ่มตัว” อาชีพเสี่ยงตายใต้ทะเลลึก ที่แลกชีวิตกับรายได้หลักล้าน10 อันดับคณะหมอลำที่ดังที่สุดในประเทศไทย พร้อมค่าจ้างโดยประมาณเส้นขาวบนถนนลื่นกว่าพื้นยางมะตอยจริงหรือไม่10 ไม้เศรษฐกิจที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมราคารับซื้อโดยประมาณเจาะลึกเลขอัญเชิญ "ท้าวเวสสุวรรณ" และศาสตร์เกณฑ์เลขมหาเทพผู้พิทักษ์ขุมทรัพย์ งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569ดูซีรีส์ไปเล่นมือถือไปจำอะไรได้บ้าง10อันดับมหาเศรษฐีเมืองไทยที่รวยที่สุดเปิดวาร์ป 10 ประเทศที่ "ประชากรชาย" เยอะที่สุดในโลก... ผู้หญิงน้อยจนน่าใจหาย10 รถจักรยานยนต์ยอดนิยมยุค 90 ที่คนไทยยังจำได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รักภรรยา…แล้วทำไมยังมี“เมียน้อย”??? 8 เหตุผลทางจิตวิทยาที่คำว่าเจ้าชู้อธิบายไม่หมด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ เผลอแป๊บเดียวเข้าครึ่งหลังของปีแล้ว ทำงานกันให้เต็มที่ สิ้นปีจะได้มีโบนัสเด้อครับเด้อปัญหาเครือญาติแย่งกันเป็นพ่อทูนหัวในพิธีศีลจุ่มที่กรีซ เมื่อสองฝั่งครอบครัวชนกันกลางโบสถ์เรื่องกล้วย ๆ ตอนตีสาม?
ตั้งกระทู้ใหม่