หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Secret love รักลับฉบับสาวโก๊ะ ตอนที่ 10


เขียนโดย ยายบ๊องเด็กอ้วน

 หมดเวลาสนุกดแล้วสิ! ได้เวลาแยกย้ายแล้ว

เช็คบิลเลยครับ ^^ (สายตาพระเอกจ้องมองที่นางเอก ยิ้มแบบมีความสุขทั้งสีหน้าและแววตา) หัวใจเค้าเริ่มพองโตอีกครั้ง

 ตุบตุบตุบ (หน้าแดง) พระเอกของเราโดนตกซะแล้ว หลงรักนางเอกอย่างจัง! 

 

นาโอมิ : ขอบคุณนะคะบอส อิ่มพุงจาแตกเลยคร่า อร่อยมาก (สายตามองบอสปิ๊งๆ มีความสุขจนล้นออกตา) ได้กินของอร่อยที่เด็กบ้านนอกอย่างฉันคงไม่มีทางได้กินเลยคะ ขอบคุณบอสมากๆนะคะ ^^'

บอส : ยินดีครับ ไว้วันหลังมากันอีกนะ ^^' (หน้าแดง ใจเต็นแรง) 

ปะ ผมไปส่ง ดึกแล้ว 

นาโอมิ : จะดีหรอคะ เลี้ยงข้าวแล้วยังจะลำบากไปส่งอีกหรอค่ะ เรียกแกปรดีกว่าคะ เกรงใจT T

บอส : ไปเถอะแค่นี้เอง ผมไปส่ง 

นาโอมิ : ok คร่า ขอบคุณคะ บอส ใจดีอีกแล้ว (ยิ้ม)

บอส : ปะขึ้นรถครับ 

นาโอมิ : เอ่อ ปะปะเปิดยังไงคะประตู 555 (T T')

บอส : กดละดึงครับ เดี๋ยวผมเปิดให้ครับ

นาโอมิ : ออ  คร่า แหะๆ ><//' เขิลเลย

ขณะขึ้นรถเงียบมาก นางเอกก็นั่งเกรงไปหมด ไม่รู้จะทำตัวยังไง

บอส : หนาวหรอครับ นั่งเกรงเชียว

นาโอมิ : ป่าวคะ (แหะๆ) 

บอส : บอกทางด้วยน้า

นาโอมิ : ตรงไปเลี้ยงขวา ข้างหน้าคะ 

บอส : ครับ

นาโอมิ : บอสคะ เลี้ยงอีกทีคะ 555 ตรงไปอีกนิดคะ 

บอส : ครับ ซอยแคปเหมือนกันนะ

นาโอมิ : คะ ถะ ถึงแล้วคะ ตรงนี้เลยคร่า ^^ 

เดินทางปลอดภัยคร่า ขับรถกลับบ้านดีๆนะค่ะ ขอบคุณที่มาส่งคร่า 

บอส : ครับ พรุ่งนี้เจอกัน : )

คร่า บะบาย 

ล๊าๆๆๆๆ ล๊า อิ่มอร่อยมาก (เสียงฮัมเพลง) นาโอมิ ฟินสุดไปเลยวันนี้ ร้องเพลงและะยิ้มไม่หุบตลอดทางที่เดิยขึ้นห้องของเธอ

 โชคดีจัง ได้กินของอร่อย บอสใจดีสุดๆ 

เดินไปบ่นไปพรึมพรำไป 55 คุยกับจิ๊กจก ต้นไม้ ใชบหญ้า ทุกอย่าง ยกเว้นคน 

เสียงไลน์ เด้ง ติ๊งๆ 

บอส : ผมถึงบ้านแล้วนะครับ 

นาโอมิ : ค่ะบอส วันนี้ขอบคุณอีกครั้งๆนะคะ ที่พาไปกินของอร่อยคร่า ^^ 

บอส : ครับ ฝันดีน้า

นาโอมิ : ฝันดีคร่า 

ต่างคนต่างอารมณ์ เข้านอนด้วยความสุขล้นใจ หลับฝันดีทั้งคู่เลยสินะ คืนนี้อากาศเป็นใจ ท้องฟ้า ดวงดาวระยิบระยับ

นาโอมิหลับอย่างสบายใจกินอิ่มนอนหลับเหมือนเด็ก 

แต่มีบางคนจะนอนไม่หลับนะ อยากเจอหน้าเธอจนทนไม่ไหว ^^

 

สงสัยนอนยิ้นหวานตลอดคืนแน่ๆ แบบนี้ ใครกันนะ ^^ เดี่ยวพรุ่งนี้ก็เจอกันแล้ว นอนเถอะพ่อคุณ...คล่งรักอะไรเบอร์นั้น!!

เพื่อนๆคงคิดเหมือนกัน แบบนี้เดาไม่ยากว่าใคร อิอิ

 

คิดถึงแล้ว อยากเจอเด็กอ้วนจัง กินเก่งขนาดนี้เรียกอย่างอื่นไม่ได้ล่ะ เมื่อไหร่จะเช้าสักทีนะ 

พรุ่งนี้พาเธอไปกินอะไรดี?? 

มีคนว้าวุ่นใจ อิอิ

เนื้อหาโดย: ยายบ๊องเด็กอ้วน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ยายบ๊องเด็กอ้วน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 32 ครั้ง
เขียนโดย ยายบ๊องเด็กอ้วน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ยายบ๊องเด็กอ้วน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยเลขเด็ดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัวเงินเดือน 30,000 อยู่จังหวัดไหน สบายกว่ากรุงเทพฯมากอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เธอย้ายมาอยู่ข้างบ้านผม"สาปวารี" ตำนานบทสุดท้ายที่เขื่อนวชิราลงกรณ์ (เรื่องสั้นสยองขวัญ)ศึกรบภพรักเทพสวรรค์ ตอนที่15ศึกรบภพรักเทพสวรรค์ ตอนที่14
ตั้งกระทู้ใหม่