หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปเดินทึ่เยาวราช

เขียนโดย ผมอยากเขียน

เมื่อวานเป็นวันหยุดเลยออกไปเทึ่ยวเล่นที่เยาวราชเดินวนแถวMRTไปเจอร้านน้ำชาเล็กๆชื่อซงเต๋อที่ร้านนี้มีชาร้อนด้วยปกติร้านอื่นไม่มีผมสั่งน้ำบ๊วยกับกุ้ยช่ายมากินรสชาติอร่อยนะว่างๆจะแวะไปอีก

น้ำบ๊วยไม่เปรี้ยวไม่เค็มติดใจชอบมาก

เนื้อหาโดย: ผมอยากเขียน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผมอยากเขียน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 52 ครั้ง
เขียนโดย ผมอยากเขียน
ชอบอ่านหนังสือทุกแนว
ชอบเขียนอะไรไปเรื่อยเปื่อยในเวลาว่าง
ทุกอย่างที่เขียนและเรียบเรียง คิดด้วยสมองผุและรั่วจากมนุษย์คนหนึ่งโดยที่ไม่ได้ใช้AIช่วย ทุกอย่างที่เขียนพยายามคิดเอาเองทั้งหมด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ผมอยากเขียน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก“เงินซื้ออภิสิทธิ์ไม่ได้!” หญิงไทยแจ้งความกลุ่มนร.อิตาลี เพื่อศักดิ์ศรีของคนไทยเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองไขความลับวิศวกรรมก้นกระป๋องน้ำอัดลม ทำไมถึงไม่แบนราบเหมือนแก้วทั่วไปใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุรวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569พูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคายญี่ปุ่นพบแร่หายากในโคลนใต้ทะเลลึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์ไขความลับวิศวกรรมก้นกระป๋องน้ำอัดลม ทำไมถึงไม่แบนราบเหมือนแก้วทั่วไปประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก“เงินซื้ออภิสิทธิ์ไม่ได้!” หญิงไทยแจ้งความกลุ่มนร.อิตาลี เพื่อศักดิ์ศรีของคนไทยใช้มาตั้งนาน! เพิ่งรู้ว่าตัวล็อกกระเป๋าเป้เป่านกหวีดได้รวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ทอดไข่ใบตอง (ไร้น้ำมัน)ความลับเบื้องหลังความกรอบอร่อยของของทอดที่ทำให้น้ำลายสอปลาสองแผ่นดิน : เมนูพิสดารป่าเถื่อนและไร้มนุษยธรรมเคี้ยวเหมือนปลาหมึก แต่ไม่ใช่หมึก! เบื้องหลังเนื้อเด้งของ “หมึกกรุบ”
ตั้งกระทู้ใหม่