Norman เจ้าหมาน้อยลูกผสมสุดคิวท์ ขวัญใจโซเชียล!
ในยุคที่โซเชียลมีเดียกลายเป็นเวทีแจ้งเกิดของเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก “Norman” ก็เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในอินสตาแกรม ที่มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาไม่นาน
Norman เป็นลูกสุนัขพันธุ์ผสมระหว่าง Pomeranian กับ Siberian Husky ซึ่งเป็นการผสมที่ให้ผลลัพธ์ออกมาน่าทึ่ง เพราะแม้จะมีรูปร่างหน้าตาคล้ายไซบีเรียน ฮัสกี้ ด้วยลักษณะใบหน้าและดวงตาคมมีเสน่ห์ แต่กลับมีขนาดตัวเล็กกะทัดรัดและขนนุ่มฟูคล้ายเจ้าปอมเมอเรเนียน ทำให้ดูน่ารักแบบไม่ดุ และยังมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ยากจะห้ามใจไม่ให้หลงรัก
เจ้าหมาน้อยตัวนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา และกำลังกลายเป็นไอคอนแห่งความน่ารักในโลกออนไลน์ ภาพถ่ายและวิดีโอของ Norman ที่โพสต์ลงบนอินสตาแกรม มักจะมีทั้งความน่ารัก ขี้เล่น และจังหวะฮา ๆ ที่เรียกรอยยิ้มจากผู้ติดตามทั่วโลก
หลายคนยกให้ Norman เป็น “ลูกหมาในฝัน” เพราะทั้งขนาดที่เลี้ยงง่าย หน้าตาที่ดูอบอุ่น และขนที่ดูน่ากอดไม่แพ้ตุ๊กตาเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงโด่งดังและครองใจชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว
Norman พิสูจน์ให้เห็นว่าสุนัขพันธุ์ผสมก็มีเอกลักษณ์และเสน่ห์ไม่แพ้ใคร และยังสร้างความสุขให้กับคนมากมายผ่านหน้าจอเล็ก ๆ ได้อย่างมหาศาล ใครยังไม่รู้จัก Norman รีบไปกดติดตามกันได้เลย แล้วคุณจะตกหลุมรักเจ้าหมาน้อยตัวนี้อย่างแน่นอน! 🐶💖
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทาน
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69
ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
จากความ "หัวร้อน" สู่เครื่องทุ่นแรงระดับโลก! เผยจุดกำเนิด "เครื่องล้างจาน" ที่แลกมาด้วยจานหรูของไฮโซสาว
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
เรื่องราวสุดประทับใจของ คาร์ลอส เฟรสโก (Carlos Fresco) และ มอนตี้ (Monty) สุนัขพันธุ์ลาบาดูดเดิลแสนรักวัย 10 ปี
“ความสุขเรียบง่ายในวันวาน งานปีใหม่ในห้องเรียนที่ไม่มีวันลืม”
มัดรวม 5 อนิเมะโชโจ รักวัยเรียนแบบฟินจิกหมอน ✨
มุมสำหรับเจ้าเพื่อนรัก ลูกรัก คนคุย โลกเปลี่ยนไป อะไรทุกอย่างก็หมุนตาม
