มือใหม่หัดซื้อ! 🍗 ไก่นิวออร์ลีนส์ Makro ต้องรับบัตรคิวด้วย!? 😱 แต่อร่อยฉ่ำ คุ้มค่าสมคำร่ำลือ!
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน! 👋
วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์การซื้อ "ไก่นิวออร์ลีนส์ Makro" ในตำนานเป็นครั้งแรกค่ะ! บอกเลยว่าเป็นมือใหม่ มีเรื่องให้ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ 🤣
คือเราตั้งใจไป Makro เพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ ได้ยินชื่อเสียงความอร่อยมานาน พอเดินไปถึงหน้าโซนอาหารปรุงสุก ก็เห็นคนยืนรอเยอะเลย ตอนแรกก็งงๆ 🤔 ทำไมเขายังไม่หยิบกันนะ...จนเหลือบไปเห็นว่า อ๋อ! ต้องกดบัตรคิว! 🎟️ โอ๊ยยย เกือบไปยืนรอเก้อแล้วค่ะทุกคน! 😅 ใครที่เป็นมือใหม่แบบเรา อย่าลืมมองหาตู้กดบัตรคิวก่อนเลยนะคะ
พอถึงคิวของเราแล้วได้รับไก่ร้อนๆ มาคือใจฟูมากค่ะ ✨ จัดมาเลย 1 กล่องใหญ่ๆ 20 ชิ้น ราคาแค่ 168 บาท! 💸 เห็นราคาแล้วยิ่งฟินเข้าไปอีก คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ!
เปิดกล่องออกมาปุ๊บ...กลิ่นหอมเครื่องเทศลอยมาเตะจมูกอย่างแรงเลยค่ะ 🤤 ตัวไก่แต่ละชิ้นคืออวบอ้วน เคลือบซอสมาแบบฉ่ำวาวขั้นสุด เห็นแล้วทนไม่ไหวจริงๆ ค่ะ
และรสชาติที่รอคอย...
อร่อยแสงออกปากเลยค่ะ! 😍 สมแล้วที่โด่งดัง เนื้อไก่นุ่มมมมมมากกกก ไม่แห้งเลยค่ะ ซอสที่เคลือบมาคือเข้มข้นแต่รสชาติกลมกล่อมมากๆ กินได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยนเลยค่ะ 👍 เป็นความอร่อยที่ทำให้รู้สึกว่าการรอคิวนั้นคุ้มค่า ปลื้มใจที่ได้กินมากๆ ค่ะ ❤️
เป็นการซื้อครั้งแรกที่ประทับใจสุดๆ ค่ะ แม้จะต้องรอคิวหน่อย แต่พอได้กินแล้วคือฟินลืม! คุ้มค่า ฉ่ำมาก อร่อยกลมกล่อม ใครยังไม่เคยลอง ต้องไปจัดนะคะ แล้วอย่าลืม...มองหาตู้กดบัตรคิวก่อนนะ! 😉
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
ทายนิสัยจาก รสชาติกาแฟแก้วโปรด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เดินไปทางไหนก็มีแต่ "เxี้ย" เต็มไปหมด..นึกว่าอยู่ในยุค "จูราสสิค" ซ่ะอีก!(มีคลิป)
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%






