หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว หมูจุ่มเจ้โสเจ้าดัง ตำนานเชียงใหม่

เนื้อหาโดย kanthisa

สวัสดีค่ะวันนี้จะต้องมารีวิวให้ได้เลยกับร้านหมูจุ่มเจ้าดังในเชียงใหม่ ที่ใครก็บอกให้มาลอง เราเลยไปลองดูว่าจะสมคำร่ำลือมั้ยที่ร้านขายเป็นแบบจานเริ่มต้นที่จานละ19บาท น้ำซุปมีหลายแบบแต่ส่วนมากคนนิยมสั่งซุปแจ่วฮ้อนกัน เราไม่รอช้าจัดมาเลย แต่ความคิดเห็นส่วนตัวเราเป็นคนอีสานแท้ๆมาเรียนเชียงใหม่ ไม่ชินกับแจ่วฮ้อนที่ออกเปรี้ยวมันเหมือนซุปแซ่บมากกว่าเเจ่วฮ้อนเปรี้ยวนำ

เมนูหมูก็จะประมาณนี้ จานละ19บาท ถือว่าแพงมั้ยแล้วแต่คนเลย

ไม่มีแค่หมูนะ อาหารทะเลก็มีแต่ไม่ใช่ราคา19บาทนะ แพงกว่านั้นแต่จำราคาไม่ได้อ่าาา

สิ่งที่คาดหวังที่สุดคือน้ำจิ้ม! แต่เราผิดหวังเพราะมันเปรี้ยวนำทุกอย่าง เปรี้ยวอย่างแรง อาจจะไม่ถูกปากเรา

ไส้ทอดก็สั่งมานะคะอันนี้ชอบนะ กรอบมาก อร่อย ไม่คาว รวมๆคะแนนในใจให้6/10 แต่ไปลองดูได้นะคะเป็นความชอบส่วนบุคคล

เนื้อหาโดย: kanthisa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kanthisa's profile


โพสท์โดย: kanthisa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: akkara
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตรสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน"ตระกูลฮุน" ถึงคราวอวสาน! คนในชิ่งหนีปิดฮุยวัน-ปชช.หมดตัวเงินในบัญชีถอนไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตรกองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสีเหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
“Sannakji Hoe” อาหารสุดท้าทายจากเกาหลีใต้ — หมึกสดดิ้นได้บนจาน ที่ต้องกินทั้งที่ยังมีชีวิต!วันว่างๆ กับเมนูขนมกล้วยดราม่าข้ามประเทศ! ชาวเน็ตกัมพูชาเดือด คนญี่ปุ่นเปิด “ร้านอาหารไทย” ในญี่ปุ่น – ฝั่งเน็ตไทยสวนแรง “ก่อนจะให้เปิดร้านกัมพูชา ขอถามก่อน…อาหารกัมพูชาคืออะไร?”อาหารเช้าที่สมบูรณ์แบบ: กินให้ถูกหลัก เพื่อพลังงานทั้งวัน
ตั้งกระทู้ใหม่