หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายวัตถุลึกลับที่ไม่รู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร ที่เทือกเขาแอนดิส

เขียนโดย dukedicknarak

        ย้อนกลับไปในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2010 มีครอบครัวชาวชิลีที่ประกอบไปด้วยพ่อ แม่ และลูกสาววัยยี่สิบกว่า ได้เดินทางไปปิกนิกบนเทือกเขาแอนดิส ซึ่งเป็นพื้นที่ค่อนข้างแห้งแล้ง ไม่มีพืชพรรณและมีอากาศเย็นจัด

 

        เมื่อพวกเขาขับรถมาใกล้กับอ่างเก็บน้ำ El Yeso คุณแม่ได้ตัดสินใจถ่ายภาพท้องฟ้าเพราะเธอคิดว่ามันค่อนข้างสวย ไม่มีใครรู้สึกถึงความผิดปกติใด ๆ ในช่วงเวลาที่ถ่ายภาพดังกล่าว

 

        และต่อมา เมื่อทุกคนมาดูภาพถ่ายในคอมพิวเตอร์ ก็สังเกตเห็นบางสิ่งแปลก ๆ มันเป็นวัตถุบางอย่างที่พวกเขาไม่สามารถระบุได้ว่ามันคืออะไรกันแน่

 

        ภาพถ่ายดังกล่าวได้ถูกส่งไปให้กับ ศูนย์รายงานการบินแห่งชาติเกี่ยวกับปรากฏการณ์ผิดปกติ (NARCAP) เพื่อทำการตรวจสอบอย่างละเอียด ซึ่งก็พบว่าภาพนี้ไม่ได้ถูกตัดต่อแต่อย่างใด และยังระบุได้อย่างว่ามันคืออะไรกันแน่ ถ้ามันคือวัตถุ สิ่งนี้จะต้องมีความกว้างถึง 60 เมตร

ส่ิงที่น่าสนใจก็คือ หลังจากนั้น 13 วัน ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในชิลี โดยมีความรุนแรงระดับแมกนิจูด 8.8 ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ลึกลงไป 22 ไมล์ และจุดที่ถ่ายภาพดังกล่าวกับศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ห่างกันประมาณ 225 ไมล์เท่านั้น

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 411 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, sakura1569, โยนี กีใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยรอยเท้าความตาย เมื่อเซลล์ตายอาจทิ้งทางให้ไวรัสแอบแพร่ต่อ8 อันดับเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของโลก ปี 2026สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยแบบทดสอบจิตวิทยา : คุณกำลังมีความสุขกับชีวิตมากแค่ไหน?5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติความคืบหน้าการสร้างรั้วกั้นเขตชายแดนไทย - กัมพูชาทำไมแม่เหล็กถึงดูดเหล็ก แต่ไม่ดูดของทุกอย่างน้ำจิ้มซีฟู้ด จากน้ำพริกเกลือชาวประมง สู่รสจัดจ้านคู่ครัวไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รอยเท้าความตาย เมื่อเซลล์ตายอาจทิ้งทางให้ไวรัสแอบแพร่ต่อแบบทดสอบจิตวิทยา : คุณกำลังมีความสุขกับชีวิตมากแค่ไหน?10 จังหวัดที่ร้อนที่สุดของประเทศไทยในปี 2026จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทึ่งทั่วโลก
ทำไมลูกกอล์ฟต้องมีรอยบุ๋ม? วิวัฒนาการเล็ก ๆ ที่เปลี่ยนเกมกอล์ฟไปตลอดกาลแนวปะการังตุบบาตาฮา อัญมณีใต้ทะเลแห่งฟิลิปปินส์วัดดอนใหญ่ วัดงามแห่งคลองแปด ปทุมธานี จุดหมายสายบุญใกล้กรุงเทพฯแม่น้ำเดือดกลางป่าแอมะซอน ปริศนาธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ใต้ผืนป่า
ตั้งกระทู้ใหม่