หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าได้เที่ยวรอบโลก คุณจะไปประเทศไหนก่อน?

โพสท์โดย jaopat

โลกนี้กว้างกว่าที่คิด... แล้วคุณล่ะ พร้อมออกเดินทางหรือยัง

สำหรับใครที่ฝันอยากเที่ยวรอบโลก วันนี้เรารวม 15 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสวยงาม น่าไปสักครั้งในชีวิต ไม่ว่าจะชอบธรรมชาติ เมืองสวย หรือวัฒนธรรมที่หลากหลาย แต่ละประเทศมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง พร้อมแล้วไปลุยกันเลยจ้า

 

1.มัลดีฟส์

ดินแดนแห่งน้ำใส ฟ้าใส และรีสอร์ตกลางทะเล สวรรค์ของคนรักทะเลที่แท้ทรู

 

2.นิวซีแลนด์

ธรรมชาติสุดอลัง ป่าเขา ทะเลสาบ และเมืองสวยๆ แบบยุโรปผสมผจญภัย สาย hiking ห้ามพลาด

3.รัสเซีย

วังหรูโดดเด่น วิหารสีรุ้ง และเสน่ห์ของเมืองมอสโก–เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กที่ดูอลังการแบบจักรวรรดิ

4.สวีเดน

เมืองสวยคลาสสิก ธรรมชาติเขียวขจี และผู้คนอบอุ่น เที่ยวได้ทั้งฤดูร้อนและหนาว

5.ฝรั่งเศส

ปารีส เมืองแห่งความโรแมนติก ถ่ายรูปกับหอไอเฟล เดินเล่นในเมืองแสนคลาสสิก หรือจะไปแถบโพรวองซ์ก็ฟิน

6.สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ดูไบสุดไฮเทค ตึกสูงเสียดฟ้า ทะเลทรายสุดล้ำ และห้างหรูอลังการที่ต้องไปเช็กอิน

7.อิตาลี

บ้านเกิดของพิซซ่า พาสต้า และแฟชั่น เมืองเวนิส โรม ฟลอเรนซ์คือที่สุดของศิลปะและประวัติศาสตร์

8.สหรัฐอเมริกา

จากนิวยอร์กสุดทันสมัย สู่แกรนด์แคนยอนสุดเวอร์วัง หรือจะไปแคลิฟอร์เนียเล่นเซิร์ฟก็ครบทุกฟีล

9.อังกฤษ

 

ลอนดอนคลาสสิก คาเฟ่น่ารัก วังบักกิงแฮม และธรรมชาติชนบทแถบ Cotswolds สุดโรแมนติก

10.เกาหลีใต้

โซลชิคๆ แฟชั่นคูล อาหารอร่อย คาเฟ่ดี และยังมีธรรมชาติสวย อย่างเชจูให้พักผ่อน

11.ญี่ปุ่น

ความผสมผสานระหว่างวัดเก่าเท่ ๆ กับเมืองทันสมัย เที่ยวได้ทั้งปี ซากุระก็สวย ใบไม้แดงก็ว้าว

12.จีน

กำแพงเมืองจีน ปักกิ่งเมืองประวัติศาสตร์ หรือจะไปคุนหมิง หวงซาน ก็งดงามไม่แพ้ใคร เเละยังมีหอไข่มุกตะวันออก ในเซี่ยงไฮ้

13.สวิตเซอร์แลนด์

ประเทศแห่งขุนเขา ธรรมชาติสุดเวอร์วัง หิมะขาวสะอาดและรถไฟสายโรแมนติกที่สุดในโลก

14. ฟินแลนด์

บ้านเกิดซานตาคลอส ดินแดนแสงเหนือ หมู่บ้านในป่า และคาเฟ่น่ารักๆ ในเฮลซิงกิ

15. บราซิล

เมืองริโอสุดสนุก ชายหาดเซ็กซี่ วัฒนธรรมสดใส ดนตรีซัมบ้า และชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสัน

 

ประเทศไหนในใจของคุณ?

แชร์เลยว่าฝันอยากไปที่ไหนก่อน แล้วมารวมพลังเที่ยวรอบโลกกันจ้าา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jaopat's profile


โพสท์โดย: jaopat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: jaopat
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)หนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไปคลิป "Fireplace 10 hours" ที่อัปโหลดในปี 2016 ทำเงินได้ 39 ล้านบาท และมียอดวิว 156 ล้านครั้งใน 9 ปี ทำให้เจ้าของมีเงินเกษียณได้เลยสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันโอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?เสาไฟสารพัดสัตว์มีราคาแพงมากแค่ไหนกัน?Pig Beach ชายหาดหมูและหมูอยู่ชายหาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โครงสร้างริชาต (Richat Structure) ดวงตาแห่งแอฟริกาจอมหอม cafe & Music คาเฟ่นนทบุรี ร้านอาหารและคาเฟ่คริสต์มาส จัดเต็มสุดๆตำนาน KFC วังบูรพา ปี 2547 สาขา 4 ชั้นพร้อมดาดฟ้า ไอคอนความทรงจำของคนรักไก่ทอด ก่อนปิดตัวลงอย่างถาวรดราม่ารับปีใหม่! เที่ยวชะอำเจอ "ค่าเก้าอี้ 600"
ตั้งกระทู้ใหม่