หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มากันเต็มป่า! รวบชาวพม่าลักลอบเข้าไทย หวังเข้ามาทำงาน กทม.

โพสท์โดย อับดุลเลาะห์

มากันเต็มป่า หวังเข้ามาทำงานที่ กทม.

เมื่อเวลาตี 04.00น. ของวันที่ 20 พฤษภาคม 2568 ที่ผ่านมาในพื้นที่ตำบลพบพระ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก เจ้าหน้าที่ทหารไทยได้ตรวจพบคนต่างด้าวสัญชาติเมียนมาร์จำนวนมาก ที่ทำการลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย

กลุ่มชาวต่างด้าวมากกว่า 44 คนได้ข้ามแม่น้ำและเดินเท้าเข้าในป่ามายังฝั่งประเทศไทยจากการสอบถามพบว่าจะเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯและได้มีการจ่ายค่าหัวคนละ 20,000 บาท

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?รู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นเขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีนสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเลส.ส.หญิงฮอนดูรัสได้รับบาดเจ็บ หลังถูกระเบิดปาใส่หัวอย่างแม่นยำการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!ขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อย่าปล่อยให้ตัวเองมีพฤติกรรมแบบนี้ คุณอาจจะกลายเป็นคน Toxic พฤติกรรมที่ต้องระวัง และ แนะนำทางแก้ไขก่อนสายเกินไปตะพาบที่หายากมากที่สุด มีเหลืออยู่เพียง 5 ตัวเท่านั้นบนโลกวิธีแก้เผ็ด
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่