หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Chocolate Banana Bark ทำง่ายมาก มาลองทำท่านดูค่า

โพสท์โดย risait445

ส่วนประกอบ  กล้วย ครีมโกโก้

นำกล้วยน้ำว้าสุก มาหั่นเป็นแว่นๆ นำกระดาษไขมาวางบนกล่องพลาสติก  นำกล้วยน้ำว้าที่หั่นเป็นแว่นแล้ววางเรียงลงไป ครีมโกโก้ที่เราทำเองลงไปให้ทั่ว จะโรยด้วยธัญพืชต่างๆ เช่นอัลมอนด์ มะม่วงหิมพานต์ ผลไม้เพิ่มเติมได้เลย จากนั้นนำเข้าช่องฟรีส แค่ให้แข็งประมาณ 1 คืน 

เวลาทานน้ำออกจากช่องน้ำแข็งใช้มีดคมๆหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม จะออกจากกระดาษไข แล้วทานได้เลย  

เสร็จแล้วค่ะ ง่ายไหมคะ

เนื้อหาโดย: risait445
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
risait445's profile


โพสท์โดย: risait445
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดรฟท. ประกาศงดเดินรถและเปลี่ยนเส้นทาง 14 ขบวน เลี่ยงจุดเกิดเหตุเครนถล่มสีคิ้วหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลกด่วน! สั่งระงับกู้ภัยชั่วคราว หลังเครนยักษ์ลั่นซ้ำ เสี่ยงถล่มทับซากรถไฟรัฐบาลเขมร ห้ามใช้เงินบาทไทยในการซื้อของต้องใช้เงินเรียลของเขมรเท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แบ่งปันสูตรโรลสตรอว์เบอร์รี่ เค้กเนื้อนุ่มฟูและครีมเนียนนุ่ม (ใช้กระทะทำได้)!แบ่งปันสูตร มินิเค้กโอรีโอช็อกโกแลต แบบไม่ต้องใช้อบ ทำง่ายทำขายได้เลย!ข้าวเหนียวกลอย : ขนมหวานพื้นบ้านโบราณที่ต้องปรุงอย่างเชี่ยวชาญกีจ่าง หรือ จั้ง ขนมหวานโบราณ ของอร่อยของปักษ์ใต้บ้านเรานี่แหล่ะเด้อครับเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่