หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาทำนมโอ๊ตกันค่ะ

โพสท์โดย risait445

นำข้าวโอ๊ตชนิดแผ่น หรือเรียกว่าโรลโอ๊ต ตักใส่เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เติมน้ำให้ท่วมเล็กน้อย หรืออัตรา 1 ต่อ 2 แล้วแต่ชอบความเข้มข้น เติมเกลือนิดหน่อย ปั่นให้ละเอียด  แล้วกรองกากออก เท่านี้ก็ได้นมโอ๊ตไว้ดื่มแล้วค่ะ อร่อยมาก ดื่มหมดแก้วเลย 

เนื้อหาโดย: risait445
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
risait445's profile


โพสท์โดย: risait445
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยอาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?จังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลสูตรคำนวณงวด 1/4/69อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยการลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
อาหารคาวที่เห็นแล้วทำให้รู้สึกอยากอาหารทันที"แกงหมูชะมวง" อาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ ของจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดใกล้เคียงเมื่อเรากินบลูเบอร์รี่เป็นประจำ"ขนมkวยลิง” ขนมชื่อแปลก ฟังแล้วสะดุ้ง ของจังหวัดจันทบุรี แต่ก็เป็นขนมโบราณกินกันมาเป็นร้อยปีแล้วเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่