ไม่ต้องให้ใครทำ Marvel สปอยล์ตอนจบ Thunderbolts* ด้วยตัวเองเฉย
เขียนโดย yongyee
ไม่รู้ว่าตอนนี้คุณได้ดูภาพยนตร์ฮีโรเรื่องล่าสุดของ Marvel MCU ที่เป็นการรวมฮีโรสีเทาที่เคยเป็นตัวร้ายมารวมตัวกันในชื่อ Thunderbolts* ที่ฉายไปตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมารวมถึงในบ้านเราด้วย ซึ่งถ้าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้แล้วหลงเข้ามาอ่านข่าวนี้ก็ยังออกไปจากตรงนี้ได้ทัน เพราะต่อไปจากนี้จะเป็นการสปอยล์เนื้อหาของ Thunderbolts* ที่ทางเราจะไม่ใช่คนมาสปอยล์เนื้อหาของภาพยนตร์ Thunderbolts* แต่ทาง Marvel เองต่างหากที่จะมาสปอยล์ตอนจบในเอ็นเครดิตให้เราได้ดูว่าชื่อจริง ๆ ของภาพพยนตร์เรื่อง Thunderbolts* ที่มีเครื่องหมายดอกจัน (*) ว่าจริง ๆ แล้วมันมีชื่อว่า The New Avengers Marvel นั่นเอง
โดยทาง Marvel บอกกับแฟน ๆ ว่าโลโก้ของชื่อภาพยนตร์ Thunderbolts* ได้รับการออกแบบด้วยเครื่องหมายดอกจันที่ส่วนท้าย ที่เป็นการบ่งบอกว่านี่เป็นเพียงชื่อชั่วคราวของกลุ่มของเรื่องนี้เท่านั้น และตอนนี้เมื่อภาพยนตร์ออกฉายมาได้ครบ 1 อาทิตย์ก็ถึงเวลาที่เราต้องเปลี่ยนชื่อจริง ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว และชื่อ The New Avengers Marvel ก็คือชื่อจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง ขนาดที่มีการอัดคลิปนักแสดงที่เล่นเป็น บั๊กกี้ มาเปลี่ยนโปสเตอร์ (ปิดทับ) ชื่อเดิมเป็นชื่อ The New Avengers Marvel
รวมถึงทีมนักแสดงที่มารวมกันฉีกป้ายชื่อโปสเตอร์ภาพยนตร์ตัวเองจากชื่อ Thunderbolts* มาเป็น The New Avengers Marvel ที่ถ้าใครยังไม่ได้ดูแล้วถูกสปอยล์ถ้าจะด่าก็ไปด่าทาง Marvel ได้เลย 5555
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
ย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศ
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต
นิสัยจากวันเกิด
ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?
"ลาเวนเดอร์" ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอม หรือสีสวย แต่คือสมุนไพรสารพัดประโยชน์ตั้งแต่ยุคโรมัน
ข้อดีของการเล่นเกม
10 อันดับทำเลที่ดินราคาแพงที่สุดในไทย
รถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลก
ผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียว





