"หรอยแรงแหล่งใต้! งานเดียว เที่ยวมัน คนละฟีล"
“หรอยแรง แหล่งใต้” สนุก ครบ จบในงานเดียว มางานเดียวกัน…แต่ความหรอยไม่เหมือนกัน
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สนับสนุนการจัดงานโดยร่วมมือกับ จังหวัดนครศรีธรรมราช, องค์การบริหารส่วนตำบลฉลอง และวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ร่วมกันจัดงาน “หรอยแรง แหล่งใต้” ตั้งแต่วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2568 เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช สนุก ครบ จบในงานเดียว
วัดเจดีย์ หรือวัดไอ้ไข่ สถานที่จัดงานในครั้งนี้ เป็นที่เคารพศรัทธาของชาวบ้านในละแวกนั้นและมีนักท่องเที่ยวเข้ามากราบไหว้และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มากราบไหว้ขอพรในเรื่องโชคลาภ การงาน ค้าขาย ความร่ำรวย ต่อวันเป็นจำนวนมาก
การจัดงาน “หรอยแรง แหล่งใต้” ที่จะจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2568 เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งภายในงานทั้ง 2 วัน ที่รวมทุกความสุขในที่เดียว เพื่อช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและขับเคลื่อนเศรษฐกิจในพื้นที่ให้มีรายได้หมุนเวียนเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในจังหวัดนครศรีธรรมราชให้เติบโตในทุกภาคส่วน ภายในงานมาในรูปแบบสุดอลังการอย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรมหลากหลายที่หรอยแรงไม่แพ้ใคร ประกอบไปด้วย กิจกรรม Rally หรอยแรงมหาสนุก เล่นเกมตามบูธเกมให้ครบทุกบูธ เพื่อลุ้นรับของรางวัลภายในงานทุกวัน สนุกย้อนวัยกับกิจกรรมงานวัด กับเครื่องเล่นงานวัดที่ยกมาไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มปาโป่ง ยิงหนังสติ๊ก ยิงปืนยาว และสาวน้อยตกน้ำ พบกับของอร่อยจากเมืองใต้ ที่หรอยแรงทุกเมนู รวมถึงขบวนรถฟู้ดทรัค รสเด็ดที่ต้องโดนกับอาหารท้องถิ่นที่หากินที่ไหนไม่ได้ และนอกจากนี้ยังมีร้านค้า Art&Craft มาให้สายช็อป สายชิม ได้ลิ้มรสกันอย่าง จุใจ ชวนนักท่องเที่ยว สายบุญมาไหว้ไอ้ไข่ ขอพรเสริมโชค และมาร่วมกับกิจกรรมลุ้นดูดวงฟรี เสริมความปังด้วยโหราศาสตร์ไพ่ยิปซีทาโร่ ทำนายโชคชะตาของศาสตร์ตัวเลข วัน/เดือน/ปีเกิด เลขท้ายบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ ชมการแสดงหนังตะลุง ศิลปะอนุรักษ์ของภาคใต้ จาก “คณะหนังทัศน์น้อย ลูกทุ่งบันเทิง” มอบความสนุกให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ไปกับเสียงเพลงและเสียงดนตรีจากศิลปินในพื้นที่ทุกวัน และมันส์ๆ ไปกับการแสดงฟรีคอนเสิร์ตจัดเต็ม แสง สี เสียง จากศิลปินดัง วันที่ 2 พฤษภาคม 2568 พบกับ “วุฒิ ป่าบอน” และ “เล็ก รัชเมศฐ์” และวันที่ 3 พฤษภาคม 2568 พบกับ “แน๊ท ราเชนทร์” และ “กล้วย สแตมป์”
บอกได้เลยว่างานนี้ สนุก ครบ จบในงานเดียว ทั้งกิจกรรมงานวัด ของกินพื้นบ้าน การแสดงจากศิลปินตัวจริงเสียงจริง เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาหรอยกันให้สุด กับงาน “หรอยแรง แหล่งใต้” วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่พร้อมระเบิดความสนุกแล้ว! งานนี้เข้าฟรี! ชมฟรี! หรอยฟรี! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
ติดตามและสอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : หรอยแรงแหล่งใต้
https://www.facebook.com/profile.php?id=61575746571453
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย
มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!
เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตาม
รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69
ส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569
วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัวด้วย AI งวด 1 เมษายน 69..อยากรวย รีบซื้อหวยด่วน!
สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุด
"จ้างเร็ว ออกเร็ว" หลายบริษัท"เลิกจ้าง" Gen Z หลังรับเข้าทำงานไม่กี่เดือน เจอปัญหาทัศนคติการทำงาน ไร้ไอเดียสร้างสรรค์
อุทาหรณ์คนมีน้ำใจ! เพื่อนขอมานอนบ้านสาวจีนแล้วตกเตียง กลับถูกฟ้องเรียกค่าเสียหาย
รู้จัก "กุ้งบก" เมนูโปรตีนสูงจากอดีตที่หายสาบสูญ กับความลับที่ซ่อนอยู่ในชามขนมจีน
รู้ไหม? "น้ำส้มสายชู" ไล่แมลงสาบได้
การปรับเพิ่มอัตราเงินเดือนครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับคณะทำงานและผู้ช่วย สส. สว.
ทำไมคนตัวเล็กถึงอายุยืน? เปิด 4 ข้อดี ของคนไม่สูงที่วิทยาศาสตร์ยืนยันว่าสุขภาพดีกว่า










