หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อช.พีพีช่วยระทึก เรือหัวโทงขนของเกาะพีพี เกิดเพลาขาดลอยเคว้งกลางทะเล

เขียนโดย เล่าข่าวทั่วไทย

ลุ้นระทึกกลางทะเล! เรือหัวโทงขนของพีพี เพลาขาดลอยเคว้ง – จนท.อุทยานฯ เข้าช่วยทัน

(กระบี่ – 29 เม.ย. 68) เกิดเหตุระทึกกลางทะเลกระบี่ เมื่อเรือหัวโทงบรรทุกสิ่งของ “พีพีรีแล็ค3” ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปยังเกาะพีพี เกิดเพลาขาดกลางทาง ทำให้ไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ลอยเคว้งอยู่กลางร่องน้ำ ระหว่างเกาะไม้ไผ่กับเกาะพีพี

นายแสงสุรี ซองทอง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี สั่งการให้เจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์ พพ.3 (เกาะไม้ไผ่) รีบนำเรือตรวจการณ์เข้าช่วยเหลือทันที หลังได้รับแจ้งเหตุขัดข้อง

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบว่าแกนเพลาใบพัดของเรือขาดจริงตามที่แจ้ง ทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องยนต์ได้ เจ้าหน้าที่จึงเร่งลากเรือไปยังบริเวณทุ่นจอดหน้าเกาะไม้ไผ่ได้อย่างปลอดภัย รอเรือลำอื่นมารับช่วงลากต่อไปยังเกาะพีพี

เจ้าหน้าที่เผยว่า เรือดังกล่าวออกเดินทางจากหาดอ่าวนาง มุ่งหน้าส่งของที่เกาะพีพี โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับอันตราย และสามารถช่วยเหลือได้ทันท่วงที

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เล่าข่าวทั่วไทย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 140 ครั้ง
เขียนโดย เล่าข่าวทั่วไทย
คนเล่าเรื่อง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนจังหวัดไหนในไทยมีแร่ทองคำมากสุด ดูจากแหล่งสำคัญที่พบจริง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยแมวขอกินปลากระป๋องของคน ให้ได้ไหม เช็กก่อนตักแบ่งอาหารไทยที่กำลังสูญหายเรือหลวงฝีมือคนไทย จากอู่ต่อเรือสู่กำลังทางทะเลของประเทศคิมสั่งขยายกองทัพเรือเกาหลีเหนือ ตั้งเป้าสร้างเรือรบปีละ 2 ลำรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันรถถังฝีมือไทยที่หลายคนไม่รู้จัก ก่อนยุคนำเข้าจากต่างประเทศไข่ปลาริวกิวในแกงส้ม แท้จริงมาจากปลาอะไร ทำไมชื่อคล้ายญี่ปุ่นดราม่าที่นั่งพิเศษบนรถไฟเฉิงตู ลุงดึงแขนเด็ก แม่เข้าปกป้องจนวุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถถังฝีมือไทยที่หลายคนไม่รู้จัก ก่อนยุคนำเข้าจากต่างประเทศกรรมมีจริงไหม ทำไมบางคนทำผิดแต่ยังดูสบายดีแมวขอกินปลากระป๋องของคน ให้ได้ไหม เช็กก่อนตักแบ่งจังหวัดไหนในไทยมีแร่ทองคำมากสุด ดูจากแหล่งสำคัญที่พบจริงHow to เขียนนิยายให้ทำเงิน: เส้นทางนักเขียนยุคใหม่ในตลาดที่โอกาสสูง แต่แข่งขันดุเดือดสถานที่กางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าไปที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คนเล่าเรื่อง
สายตรวจเหนือคลองรวบชายวัย 48 ปี พร้อมยาบ้า เม็ด หลัวค้นซุกในกระเป๋า ส่งดำเนินคดีกระบี่พร้อมจัดใหญ่! ชวนนักวิ่งทั่วโลกสัมผัส "Krabi Rainforest Trail"ไม่รอด! ตำรวจปลายพระยารวบสาวพระแสง พร้อมยาบ้ากลางหมู่บ้านไม่รอดสายตาตำรวจ! จับชายวัย 48 ปี ครอบครองยาบ้า-เสพยา หลังบ้านพักในปลายพระยา
ตั้งกระทู้ใหม่