หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้าวโอ๊ตขนมจีนน้ำพริก

เนื้อหาโดย risait445

เราชอบทำนมโอ๊ต หลังจากทำนมโอ๊ตแล้วจะมีกากของข้าวโอ๊ต เราเลยตักข้าวโอ๊ตไปใส่ในขนมจีนน้ำพริก กากข้าวโอ๊ต เวลาถูกความร้อนจะจับตัวเป็นก้อน  หน้าตาเหมือนหมูบะช่อเลย ตอนทำแกงจืดก็กากๆข้าวโอ๊ตใส่ลงไปช้อนเล็กๆ ใส่ในแกงต่างๆก็ได้

เนื้อหาโดย: risait445
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
risait445's profile


โพสท์โดย: risait445
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: nukh namkem
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดเลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามอาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยสูตรคำนวณงวด 1/4/69อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?ส่วนยอดของ "หอไอเฟล" กรุงปารีส แลนด์มาร์คฝรั่งเศสที่คนทั่วโลกรู้จัก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ส่งไฟฟ้าให้ไทยมากที่สุดกระแสโซเชียลปะทุ! สื่อกัมพูชาอ้างโรงพยาบาลไทยซบเซา หลังถูกคว่ำบาตรจังหวัดที่มีเพื่อนบ้านมากที่สุด มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นมากที่สุดในไทยเด็ก 5 ขวบออมเงินปีเดียวเฉียดแสน เปิดใจ “ครูนก” ผุดไอเดียออมเงิน ห้ามถอนกลางทาง ปั้นวินัยเด็กไทยการลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
อาหารคาวที่เห็นแล้วทำให้รู้สึกอยากอาหารทันที"แกงหมูชะมวง" อาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ ของจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดใกล้เคียงเมื่อเรากินบลูเบอร์รี่เป็นประจำ"ขนมkวยลิง” ขนมชื่อแปลก ฟังแล้วสะดุ้ง ของจังหวัดจันทบุรี แต่ก็เป็นขนมโบราณกินกันมาเป็นร้อยปีแล้วเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่