หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้าวโอ๊ตขนมจีนน้ำพริก

เขียนโดย risait445

เราชอบทำนมโอ๊ต หลังจากทำนมโอ๊ตแล้วจะมีกากของข้าวโอ๊ต เราเลยตักข้าวโอ๊ตไปใส่ในขนมจีนน้ำพริก กากข้าวโอ๊ต เวลาถูกความร้อนจะจับตัวเป็นก้อน  หน้าตาเหมือนหมูบะช่อเลย ตอนทำแกงจืดก็กากๆข้าวโอ๊ตใส่ลงไปช้อนเล็กๆ ใส่ในแกงต่างๆก็ได้

เนื้อหาโดย: risait445
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
risait445's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 112 ครั้ง
เขียนโดย risait445
Whiteflower สนใจด้านสุขภาพแนวธรรมชาติ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: nukh namkem
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิมทำไมปลาปักเป้าต้องพองตัว แล้วการพองตัวแบบนี้จะทำให้ตัวมันเจ็บหรือเป็นอันตรายไหมนะ?"กลิ่นเด็ก" (Newborn Scent) กลิ่นมหัศจรรย์ที่มีแค่ช่วงวัยเด็กเท่านั้นสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ชาวต่างชาติรู้จักและนิยมมากกว่าคนไทย5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมารูเล็ก ๆ บนหน้าต่างเครื่องบินมีไว้ทำอะไร? เบื้องหลังการออกแบบที่ช่วยให้ผู้โดยสารปลอดภัยทำไมขวดซีอิ๊ว น้ำปลา มักจะมี "ปุ่มนูนเล็กๆ" อยู่ใต้ขวด?จามาคารู (Jamacaru) ผลไม้จากต้นกระบองเพชร5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ไข่ผำของแซ่บอีสาน สู่ Superfoods แห่งโลกอนาคตใบหม่อนบดผง vs มัทฉะ แฝดคนละฝา จะกลายเป็นพืชเศรษฐกิจในอนาคตของไทยได้ไหม?ทำไมคนเกาหลีถึงดูเหมือนชอบกินคำใหญ่ ๆ?ขนุน จำปาดะ และสาเก ต่างกันอย่างไร? ผลไม้ตระกูลเดียวกันที่คนมักเข้าใจผิด
ตั้งกระทู้ใหม่