หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อีเวนต์ลุกเป็นไฟ !! สื่อแห่จับตา "ณิชา" สะบั้นรัก "โตโน่" ? ปมมือที่สามพริตตี้ทรงสะบึม

เนื้อหาโดย Kritojo

#รักสามเส้าเราหลายคน? จับตาแรง! "ณิชา" สะบั้นรัก "โตโน่" ? ปมมือที่สามพริตตี้ทรงสะบึม

25 เม.ย. 68 — สื่อมวลชนสายบันเทิงสุดฮือฮา! ประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามอง “รักสามเส้า” ของ ณิชา ณัฏฐณิชา, โตโน่ ภาคิน, และพริตตี้ทรงบึ้มสาว “มายด์ พัชรบุษย์ ฤทธิ์ชู” พ่วงด้วยชื่อ “เพชร” แฟนเก่ามายด์ที่โผล่มาเป็นชื่อแถมในดราม่าร้อนฉ่า! ล่าสุด แหล่งข่าววงในยืนยัน ครอบครัวณิชาได้ทำการคืนตั๋วทริปเซี่ยงไฮ้เรียบร้อยแล้ว กลายเป็นสัญญาณแรงว่ารักนี้น่าจะไม่ได้ไปต่อ

โดยก่อนหน้านี้ มีการเคลียร์ใจกันระหว่าง โตโน่ และ มายด์ ซึ่งทำให้ณิชา “เชื่อใจ” หลังฝ่ายชายกล่าวขอโทษและอ้างว่า “นอกกาย ไม่ใช่นอกใจ” พร้อมทั้งพยายามง้อกันกลางเวทีคอนเสิร์ตที่สุโขทัย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ไม่น้อยในตอนนั้น

แต่แล้ว... ก็โป๊ะแตก! เมื่อเนื้อหาที่ "โตโน่" พูดระหว่างการง้อ "ณิชา" ไม่ตรงกับที่ให้สัมภาษณ์ในรายการ “โหนกระแส” ที่ "มายด์" ไปออกมา เพราะอีกฝ่ายมีทั้ง “คลิป-แชต-เสียง” ที่ขัดแย้งกันแบบชัดเจน ทำเอาความหวังในการรีเทิร์นกลายเป็นฝันสลาย

ล่าสุดในรายการ “จริงใจเล่าข่าว” พี่บอยพูดชัดว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ มีโอกาสรีเทิร์นแค่ 10% เท่านั้น! หรือพูดง่ายๆ ก็คือ “ไม่กินอาหารหมา” จ้า!

ด้านโลกออนไลน์ร้อนแรงไม่แพ้กัน เมื่อชาวเน็ตเริ่มตั้งคำถามกับพฤติกรรมของฝ่ายชายว่า...

“ณิชาเพิ่งอายุ 29 เองนะ ผู้ชายยังเบื่อ sex แล้วออกไปหาข้างนอก แล้วตอน 40-50 มันจะขนาดไหน?”

ขณะเดียวกัน หลายเสียงชี้ว่า ถ้าไม่มีข่าว “มายด์-เพชร” ออกมาในวันนั้น ก็ไม่รู้ว่า "ณิชา" จะโดนปิดบังอะไรไปอีกบ้าง... เรื่องผัวเมียในวงการบันเทิงบางทีก็ทำให้เรา “ตาสว่าง” เหมือนกันนะ!

สรุปวันนี้ ไม่ใช่แค่รักที่จบ แต่ความไว้ใจก็พังยับเยินแล้วจริงๆ

ใครที่ห่วง "ณิชา" จะรีเทิร์น "โตโน่" ณ ตอนนี้ ก็เบรกสั่งอาหารหมากันไปก่อน ยังไม่ต้องกินนะแจ๊ะ แต่ในอนาคตก็ไม่รู้สินะ อิอิ.

เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile


โพสท์โดย: Kritojo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: frozenstranger, Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์“หวัง อี้” ยืนยันจีนเสนอเงินช่วยเหลือ 20 ล้านหยวนให้ทั้งไทย–กัมพูชาเท่าเทียมกันน้ำแข็ง ทิพวรรณ ลูกทุ่งสาวอินดี้ เกิดอุบัติเหตุ ควันเต็มรถจนแพนิกหายใจไม่ออกเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยเปิดประวัติ ผู้สมัคร สส.พรรคส้ม โดนจับคดีฟอกเงินและยาเสพติดกินขนมปัง เลือกขนมปัง ให้ดีต่อสุขภาพสลิปเงินเดือนของนักบินโผล่บนโซเชียล ทำชาวเน็ตตาโตกระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆอิหร่านประสบความสำเร็จในการปล่อยดาวเทียมที่ผลิตในประเทศจำนวน 3 ดวง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ของใช้รอบตัว ควรโละทิ้งตอนไหนสลิปเงินเดือนของนักบินโผล่บนโซเชียล ทำชาวเน็ตตาโตกระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยน้ำแข็ง ทิพวรรณ ลูกทุ่งสาวอินดี้ เกิดอุบัติเหตุ ควันเต็มรถจนแพนิกหายใจไม่ออก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เบื้องหลังความสำเร็จอาชีพสายดาร์ก "หน้าตา" ไม่ใช่ที่สุด แต่ "แรงอึด" คือตัวจริงจากโชว์รูมรถสู่หน้าจอ! “Mari Himehana” สาวสวยคัพ F ดีกรี ‘ภรรยาสาว’ เตรียมเขย่าวงการ ต้นปี 2026รีวิวหนังดัง TRUE GRIT ยอดคนจริงจากสาวแว่นสุดเชยสู่ตัวแม่ดาเมจแรง การคัมแบ็กที่น่าจับตาของ "ยุย ฮินะ" (Yui Hina)
ตั้งกระทู้ใหม่