หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Top 10 ประเทศที่น่าอยู่อาศัยและทำงานมากที่สุดในโลกประจำปี 2025

เขียนโดย imhanadal

Henley & Partners บริษัทที่ปรึกษาระดับโลกด้านการย้ายถิ่นฐาน การลงทุน และการขอสัญชาติในประเทศต่าง ๆ ได้ทำการสำรวจและจัดอันดับ 10 ประเทศที่น่าอยู่อาศัยและทำงานมากที่สุดในโลกประจำปี 2025 ดังนี้

 

1. สวิตเซอร์แลนด์

 

2. สิงคโปร์

 

3. สหรัฐอเมริกา

 

4. ออสเตรเลีย

 

5. แคนาดา

 

6. สหราชอาณาจักร

 

7. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

8. นิวซีแลนด์

 

9. ออสเตรีย

 

10. อิตาลี

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
imhanadal's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 84 ครั้ง
เขียนโดย imhanadal
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69ก่อนเปลี่ยนรถ ลองดูค่าใช้จ่าย 3 ปี EV ไฮบริด น้ำมัน แบบไหนคุ้มกว่าคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?เลขเด็ดเสือตกถังพลังเงินดี งวด 16 พฤษภาคม 2569 เลขเด่น 4 ถูกพูดถึงเขื่อนดินที่มีความยาวสันเขื่อนมากที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยเงินเดือน 30,000 อยู่จังหวัดไหน สบายกว่ากรุงเทพฯมาก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สลัมลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกก้อม อัตลักษณ์แห่งเครื่องเรือนพื้นบ้านอาบน้ำหลังกินข้าวทันที เสี่ยงท้องอืดจริงไหม ควรรอกี่นาที3 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไร"ลำไส้คือสมองที่ 2? เจาะลึกวิทยาศาสตร์ 'Gut-Brain Axis' อาหารที่คุณกินส่งผลต่ออารมณ์โดยตรง"นาคาไททัน ไดโนเสาร์ชนิดใหม่ของโลกที่พบในไทยสำคัญอย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
เชียงใหม่กำลังเข้าสู่หน้าฝน เสน่ห์ของ Green Season ที่น่าหลงรักเรียนหมอเอกชนค่าเทอมกี่ล้าน คุ้มไหมถ้าครอบครัวต้องจ่ายเองค่าเทอมหลักสูตรนานาชาติ ม.รัฐ ปี 2569 ต้องเช็กอะไร ก่อนเลือกเรียนลาเหมือนตาย! เมื่อบริษัทเห็น IT เป็นแค่ 'Single Point of Failure' ไม่ใช่คน
ตั้งกระทู้ใหม่