หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดคำทำนาย "โหรวารินทร์" หลัง พ.ค.นี้ การเมืองไทยเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ - ภัยพิบัติลดลง

โพสท์โดย sansanti

เปิดคำทำนาย "โหรวารินทร์" หลัง พ.ค.นี้ การเมืองไทยเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ - ภัยพิบัติลดลง

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวโพสต์จังครับ วันนี้ผมไปเจอคำทำนายของ “โหรวารินทร์” ที่พูดถึงสถานการณ์บ้านเมืองหลังพฤษภาคม 2568 นี้เข้า แล้วรู้สึกว่าน่าสนใจ เลยอยากเอามาเล่าแบ่งปันกันครับ

 

โหรวารินทร์เป็นที่รู้จักกันดีในวงการโหราศาสตร์บ้านเรา ด้วยความแม่นในการวิเคราะห์ดวงเมือง และหลายคำทำนายของเขาก็เกิดขึ้นจริงในอดีต ล่าสุดเขาได้ออกมาทำนายว่า หลังจากเดือนพฤษภาคมนี้ ประเทศไทยจะมี “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่” ในด้านการเมือง

สิ่งที่น่าสนใจคือ โหรท่านนี้ไม่ได้ระบุแบบฟันธงว่าจะเกิดอะไรขึ้นเป๊ะๆ แต่เขาบอกว่า "พลังของการเปลี่ยนแปลงกำลังเคลื่อนเข้ามา" และจะเป็นช่วงเวลาที่การเมืองไทยจะเริ่มเคลื่อนไปในทิศทางใหม่ จากเดิมที่ติดหล่มหรือวนอยู่กับปัญหาเดิมๆ อาจจะเริ่มเห็นแสงสว่างหรือทิศทางใหม่ๆ บ้างแล้ว

อีกเรื่องที่ทำให้หลายคนโล่งใจคือ โหรวารินทร์ยังทำนายว่า ภัยพิบัติทางธรรมชาติจะลดลง เมื่อเทียบกับช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งบ้านเราก็เจอกับเรื่องหนักๆ มาตลอด ทั้งน้ำท่วม ฝนแล้ง แผ่นดินไหว หรือไฟป่า คำทำนายนี้จึงเป็นเหมือนข่าวดีที่ทำให้คนไทยหายใจได้โล่งขึ้นหน่อย

แต่ถึงอย่างนั้น ท่านก็เตือนว่า “แม้ภัยพิบัติลดลง แต่จิตใจคนยังต้องดูแลให้ดี” เพราะยุคนี้สิ่งที่น่ากลัวอาจไม่ใช่ภัยจากธรรมชาติเท่านั้น แต่เป็น “ภัยจากใจคน” ทั้งความขัดแย้ง ความรุนแรง หรือความเกลียดชังในสังคม ที่ถ้าเรายังไม่รู้จักให้อภัยหรือหันหน้าคุยกัน มันก็อาจจะเป็นภัยที่ใหญ่กว่าแผ่นดินไหวด้วยซ้ำ

สำหรับใครที่ติดตามวงการโหราศาสตร์อยู่แล้ว อาจพอคุ้นกับแนวทางของโหรวารินทร์ว่าเขามักจะพูดเชิงเตือนใจมากกว่าปลุกกระแสตื่นกลัว และก็มีหลายครั้งที่คำพูดของเขาชวนให้เราคิดได้ว่า บ้านเมืองจะดีหรือไม่ดี มันก็ไม่ได้อยู่ที่โชคชะตาเพียงอย่างเดียว แต่อยู่ที่ “พลังของคน” ด้วยเหมือนกัน

ส่วนตัวผมไม่ได้เชื่อหมดทุกอย่าง แต่ก็คิดว่าคำทำนายของโหรนั้นมีประโยชน์ตรงที่ทำให้เรา “เตรียมใจ” และ “ปรับตัว” กับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่ามันจะมาในรูปแบบไหนก็ตาม

ใครมีความคิดเห็นยังไง หรือเคยตามคำทำนายของโหรวารินทร์บ้าง มาแชร์กันได้นะครับ อยากรู้เหมือนกันว่าเพื่อนๆ ในนี้คิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้บ้าง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sansanti's profile


โพสท์โดย: sansanti
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกหนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินีภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยความเชื่อที่ไม่ควรทำในวันปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นที่ราบรื่นและมีชัยไปกว่าครึ่ง...สายมูต้องห้ามพลาดเปิด 2 ข้อหาหนัก "ป้าแอน" แม่บ้านทคดีผสมเดทตอลในขวดนมเด็ก พบประวัติอาชญากรรมเมื่อปี 67ข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วกรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)หนุ่มหล่อที่สุดในโลกปี 2025 โดนแบนในจีน ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมงไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรีวันที่ทองคำราคาไม่ถึงบาทละ500หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินีกรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
วันธงชัย วันอธิบดี ประจำปี 2569เครื่องราง ปี 2569สีเสริมดวงเฮงๆๆสีนำโชค
ตั้งกระทู้ใหม่