หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โหรฟองสนานชี้'เศรษฐกิจทรุดหนัก'หลัง 21 เม.ย.

โพสท์โดย xiaosixi

 โหรฟองสนาน หรือ ฟองสนาน จามรจันทร์  อดีตนักจัดรายการวิทยุของกรมประชาสัมพันธ์ สังกัดสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ซึ่งในภายหลังเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักพยากรณ์วัย 72 ปี ได้ทำนายดวงเมืองหลัง 21 เมษายนไว้ดังนี้

  "ตั้งแต่วันเกิดเมืองที่ 21 เมษายน 2568 เป็นต้นไป เมือง เริ่มเข้าเคราะห์ทางเศรษฐกิจ ที่เกิดจากเนื้อในเน่าที่สะสมกันมานานของ ชาติจะเริ่มค่อยๆ โผล่ผุด อีกทั้งมี โอกาสซ้ำเติมให้เดือดร้อนจากปัจจัย ภายนอกประเทศ ด้วย

  โดยให้จับตาเรื่องใหญ่ด้านลบที่จะเกิดกับ สถาบันการเงิน หรือสถาบันทางเศรษฐกิจสำคัญทางเศรษฐกิจของชาติ บางแห่งอาจถึงทรุด หรือล้ม ที่เมื่อเกิดแล้วจะกระทบความเชื่อมั่นไปทั้งระบบ

  ระหว่าง 19 พฤษภาคม-23 สิงหาคม 2568 ลางของเหตุร้าย ทางเศรษฐกิจจะอุบัติให้เห็นเต็มรูปแบบซ้ำเข้ามาหนัก ให้ซ้อมรับมือกัน ช่วงสั้นๆ เพื่อไปเผชิญหน้าทุกข์เต็มที่ปี 2569

  บางช่วงตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจะกระทบหนัก อาจ ต้องพักการซื้อขายสักอย่างต่ำครั้งหรือสองครั้ง ประมาณต้นมิถุนายน และตุลาคม 2568

  อย่างไรก็ตามเมืองมีโอกาส ซ้อมรับโชค จากทรัพยากรทาง ทะเล โดยเฉพาะเรื่องแก๊สธรรมชาติกับเพื่อนบ้านคือกัมพูชาที่กำลังเป็น ประเด็นอยู่ ที่น่าจะเริ่มมีลางตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป

  ระหว่างตุลาคม-23 ธันวาคม 2568 จะได้เริ่มเห็น ความคึกคักของการเจรจาแบ่งผลประโยชน์ หรือการแบ่งครึ่งเรื่องนี้ (หรือแบ่งครึ่งผลประโยชน์เรื่องอื่น)"

  นอกจากเรื่องเศรษฐกิจแล้วโหรฟองสนานยังได้ทำนายเรื่องภัยพิบัติไว้ว่า

  "ตั้งแต่กลางพฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป ประกาศเตือนพายุ คงมีเป็นระยะๆ โดยปีนี้คาดอิทธิพลของพายุทั้งระดับต่ำกว่าหรือระดับ ดีเปรสชันขึ้นไปจะเข้าเมืองประมาณสี่ลูก

  นอกจากรับมือกับพายุแล้ว ตั้งแต่ ต้นตุลาคม-ปลายธันวาคม 2568 เมืองจะอุดมไปด้วยฝนที่จะก่อให้เกิดน้ำท่วมเมืองเป็นวงกว้าง (ไม่ตกหรือท่วมให้เดือดร้อนเป็นพื้นที่เหมือนปี 2567 ที่เดือดร้อนมากที่ เชียงราย-เชียงใหม่-ภาคใต้)"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: pound123
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย“ฆๅตกรเด็กวัด ลากศwใส่กระเป๋าเผากลางดึก ลบชีวิตปลิดชีพกะlทยปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยมคุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญาเจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์New Year Journeyเปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปีมาตรการ ‘มหาเถรสมาคม’ - ‘คพช.’ กู้คืนศรัทธาวงการสงฆ์: บทเรียนจากปีแห่งการล้างบางAvatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ราชินีลำภูไท มลฤดี พรหมจักร์ ผู้สร้างตำนานกลอนลำ สาวนักเรียนตำตอเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปีวันนี้!! ทหารไทยเหยียบระเบิดขาขาดอีกแล้ว!!ประเทศเดียวในโลกที่ประชากรทั้งหมดนับถือศาสนาคริสต์"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผู้หญิงวันอังคารดวงใจวันอังคาร ปี 2569วันธงชัย วันอธิบดี ประจำปี 2569เครื่องราง ปี 2569
ตั้งกระทู้ใหม่