หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สงกรานต์คึกคัก ขณะรอง ผบช.ทท. นำปล่อยแถวสร้างความเชื่อมั่น

เนื้อหาโดย ditkrabi

พล.ต.ต.พงษ์สยาม มีขันทอง รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ขณะบรรยากาศเล่นน้ำสงกรานต์สุดคึกคัก ปชช.และนทท.นับหมื่นคนสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน



เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2568 ณ บริเวณหน่วยบริการนักท่องเที่ยว (ปูดำ) ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ พล.ต.ต.พงษ์สยาม มีขันทอง รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2568 โดยมีภาคีเครือข่ายหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง อาทิ ตำรวจ.สภ.เมืองกระบี่, ศรชล.จังหวัดกระบี่, ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง, ตำรวจน้ำ, ตชด.426, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ และอาสาสมัครช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยว ราวมทั้งสิ้น 150 คน



พล.ต.ต.พงษ์สยาม กล่าวในพิธีว่า จังหวัดกระบี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของภาคใต้ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ซึ่งล้วนเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การปล่อยแถวในวันนี้ถือเป็นหนึ่งในมาตรการที่มุ่งเน้นการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงการอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อให้พวกเขาเดินทางอย่างมั่นใจและประทับใจ



นอกจากนี้ ยังได้กล่าวถึงนโยบายของรัฐบาล โดยเฉพาะการดำริของนายกรัฐมนตรี นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ที่กำหนดให้ปี 2568 เป็น “ปีทองแห่งการท่องเที่ยว” หรือ Amazing Thailand Grand Tourism and Sports Year เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างรอยยิ้ม และความสุขให้คนไทย พร้อมแสดงศักยภาพของประเทศสู่สายตานานาชาติ



ด้าน พ.ต.ท.สราวุฒิ เกาะกลาง สว.ส.ทท.3 กก.2 บก.ทท.3 กล่าวรายงาน และแสดงความขอบคุณผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่ร่วมกันจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อร่วมขับเคลื่อนการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยและยั่งยืน

ภายใต้บรรยากาศของความร่วมมือ การปล่อยแถวในครั้งนี้จึงไม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์ของการรักษาความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นร่วมกันในการต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยรอยยิ้มของเมืองกระบี่ ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์



ขณะเดียวกันบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นทีทจ.กระบี่ เป็นไปอยาางคึกคัก โดยเฉพาะที่ลานปติมากรรมปูดำ เทศบาลเมืองกระบี่ปิดถนนสร้างอุโมงค์น้ำขนาดใหญ่ และจัดให้มีปาร์ตี้โฟม พร้อมเวทีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน มีประชาชนและนทท.ร่วมออกมาเล่นน้ำนับหมื่นคน ภายใต้การดูแลความปลอดภัยของจนท.

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ditkrabi's profile


โพสท์โดย: ditkrabi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 694 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอม"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...รู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดโลก 10 อาชีพ "มนุษย์เงินล้าน" ยุคดิจิทัล (ที่ไม่ใช่แค่วิศวะ!) รายได้พุ่ง 3-5 ล้านบาท/ปี...มาดูเทรนด์โลก แล้วย้อนดูไทย เราอยู่ตรงไหนกัน?ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คนเล่าเรื่อง
NIA ผนึก ม.อ. ดันนวัตกรรมใต้ เปิดเวที Roadshow กระบี่ ปั้นธุรกิจสู่ตลาดจริงพบ ซาล์ป ลอยอ่าวเกาะห้อง ย้ำไม่อันตราย นักท่องเที่ยวเล่นน้ำได้ตามปกติตำรวจน้ำระนองซุ่มจับเรือหางยาว ลอบขน “ยางพาราก้อนถ้วย จากเมียนมาร์ ยึด 830 กก.เมาป่วนสนั่นพีพี! สาวเม็กซิโกคุมสติไม่อยู่ ตร.หิ้วขึ้นรถเข็นส่งกลับห้องพัก
ตั้งกระทู้ใหม่